Lifebuoy giúp 25.000 gia đình Việt Nam sạch khuẩn, sum vầy dịp tết nguyên đán 2022

0:00 / 0:00
0:00
Vừa qua, nhãn hàng Lifebuoy khởi xướng chương trình “Mang Phúc sạch khuẩn - Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam”, phối hợp cùng nhiều đơn vị đồng hành giúp người dân bình an, sạch khuẩn, trở về nhà sum vầy trong dịp Tết Nguyên Đán 2022.

Nhìn lại bối cảnh năm 2021, người dân trên khắp Việt Nam đã trải qua một năm đầy thách thức. Bước sang năm mới, dẫu những nỗi lo tài chính, vật chất vẫn nặng gánh trên vai nhưng trong bối cảnh dịch bệnh còn đe dọa, sức khỏe và sự bình an của gia đình mới là điều được nhiều người quan tâm hàng đầu. Là người bạn đồng hành không thể thay thế cho mỗi chặng đường đoàn viên hay những khoảnh khắc sum họp, Lifebuoy mong muốn trở thành người mang Phúc - Lộc đến cho mọi nhà mùa Tết này. Phúc - Lộc của Lifebuoy Tết năm nay chính là việc giữ gìn bản thân sạch khuẩn, khỏe mạnh để những khoảnh khắc sum vầy bên gia đình thêm trọn vẹn, bình an.

Để truyền tải thông điệp về “Phúc sạch khuẩn, Lộc sum vầy” này một cách trọn vẹn và gần gũi nhất, Lifebuoy đã cho ra mắt MV nhạc Tết “Tàu Về Nhà”, kết hợp cùng gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và nhạc sĩ Bùi Công Nam.

Lifebuoy giúp 25.000 gia đình Việt Nam sạch khuẩn, sum vầy dịp tết nguyên đán 2022 ảnh 1

“Tàu Về Nhà” khẳng định thông điệp được về nhà bình an, sạch khuẩn là điều có ý nghĩa nhất trong mùa Tết này.

Cùng với những ước mong bình an, sạch khuẩn, được về nhà của những người con xa quê, Lifebuoy khởi xướng chương trình “Mang Phúc sạch khuẩn - Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam”. Qua đó, Lifebuoy triển khai nhiều hoạt động giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn được về nhà ở khắp mọi miền tổ quốc. Song song, Lifebuoy cũng kêu gọi cộng đồng giữ gìn bản thân sạch khuẩn, khỏe mạnh để những khoảnh khắc sum vầy bên gia đình thêm trọn vẹn, bình an.

Với điểm đến là các tỉnh thành phía Bắc, Lifebuoy phối hợp cùng Tổng công ty Đường sắt Việt Nam triển khai chuyến tàu SE Bắc - Nam khởi hành từ ga Sài Gòn vào ngày 21/01/2022. Nhờ sự hỗ trợ của ví điện tử MOMO, Lifebuoy đã trao tặng vé tàu và quà Tết, giúp nhiều người lao động nghèo, người thất nghiệp xa quê tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận được trở về nhà bình an và có một cái Tết trọn vẹn hơn.

Lifebuoy giúp 25.000 gia đình Việt Nam sạch khuẩn, sum vầy dịp tết nguyên đán 2022 ảnh 2

Toa tàu mang Phúc sạch khuẩn – Lộc sum vầy của Lifebuoy

Với điểm đến là các tỉnh thành miền Trung, Lifebuoy phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (SAC) - Thành Đoàn TP.HCM trong hoạt động “Chuyến Xe Mùa Xuân” giúp đưa học sinh, sinh viên và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt về quê đón Tết vào ngày 23/01/2022.

Để giúp người dân về nhà ở các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, Tây Nguyên và miền Trung, Lifebuoy đồng hành cùng nhiều gương mặt nghệ sĩ, có sức ảnh hưởng trong công chúng như gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, nghệ sĩ Huỳnh Lập và ca sĩ - nhạc sĩ Bùi Công Nam trong những chuyến xe mang Lộc Sum Vầy về gần hơn với những hoàn cảnh kém may mắn.

Bên cạnh đó, Lifebuoy còn phối hợp cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng Phúc sạch khuẩn là hàng trăm nghìn bộ sản phẩm, góp phần thực hiện mục tiêu “Mang Phúc sạch khuẩn - Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam”.

Lifebuoy giúp 25.000 gia đình Việt Nam sạch khuẩn, sum vầy dịp tết nguyên đán 2022 ảnh 3

Lifebuoy trao tặng hàng trăm nghìn sản phẩm sạch khuẩn

Là một trong 25.000 gia đình được Lifebuoy mang đến Phúc sạch khuẩn - Lộc sum vầy dịp Tết Nguyên Đán 2022, chị Phạm Thị Hiền (25 tuổi, quê Nghệ An) không giấu được sự xúc động: “Nhận được vé tàu về quê ăn Tết từ Lifebuoy mình vui lắm, vui từ cái lúc nhận được thông báo hai vợ chồng có vé về quê. Giờ được hỗ trợ mình cũng ráng tích góp để vợ chồng về quê. Tết tới chỉ mong gia đình đoàn tụ thôi. Ở trong này buồn lắm, nhớ nhà, nhớ con nữa”.

Chia sẻ về chương trình, Ông Mai Ngọc Nhân – Trưởng nhãn hàng cấp cao của Lifebuoy bày tỏ: “Lifebuoy tin rằng, được trở về sum vầy trong bình an, sạch khuẩn bên gia đình trong mùa Tết Nhâm Dần là nguyện ước chính đáng của mọi người Việt. “Mang Phúc sạch khuẩn - Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam” không chỉ trao cơ hội được đoàn tụ cùng người thân cho những hoàn cảnh khó khăn, chương trình còn như lời nhắn nhủ cộng đồng rằng không điều gì có thể ngăn trở chúng ta chia sẻ yêu thương, gắn kết sum vầy với gia đình khi mỗi người đã hoàn toàn khỏe mạnh, sạch khuẩn”.

MỚI - NÓNG