Liều mạng leo nhà chọc trời kêu gọi bỏ phiếu cho ông Trump

Lối vào tòa nhà Trump Tower
Lối vào tòa nhà Trump Tower
TPO - RT hôm 11/8 đưa tin, anh Stephen Rogata đến từ Virginia đã cố leo lên nóc tòa nhà Trump Tower ở Manhattan, thành phố New York, Mỹ nhằm kêu gọi mọi người bỏ phiếu cho ông Trump.

Tuy nhiên, khi đến cửa sổ tầng thứ 5, cảnh sát đã nhào qua tóm lấy anh và đưa anh vào nơi an toàn.

Tại cuộc họp báo, người cảnh sát kéo anh vào cho biết: “Tôi chờ thời cơ thuận lợi đến để kéo anh ta vào. Khi đó, tôi đã nhào ra, nắm lấy tay anh ta và nói ‘thưa ông, hãy đi với tôi’”.

Liều mạng leo nhà chọc trời kêu gọi bỏ phiếu cho ông Trump ảnh 1

Cảnh sát đón đầu người đàn ông liều mạng, chờ thời cơ để kéo anh xuống

Trong đoạn video Stephen ghi lại trước đó, anh này cho biết: “Lý do tôi leo lên tòa nhà nhằm thu thú sự chú ý. Nếu tôi thực hiện theo cách truyền thống, tôi sẽ ít có cơ hội thành công bởi ông (Trump) là một người rất bận rộn với nhiều trách nhiệm gánh vác”. Stephen cũng kêu gọi mọi người “bỏ phiếu cho ông Trump trong cuộc bầu cử năm 2016”.

Liều mạng leo nhà chọc trời kêu gọi bỏ phiếu cho ông Trump ảnh 2

Cảnh sát nhào ra nắm lấy tay anh Stephen và kéo vào

Đám đông người hiếu kì đứng xem người đàn ông liều mạng leo trên tòa nhà cùng màn giải cứu của cảnh sát gây tắc đường đúng vào giờ cao điểm ở Manhattan.

Liều mạng leo nhà chọc trời kêu gọi bỏ phiếu cho ông Trump ảnh 3

Tòa nhà Trump Tower cao 58 tầng nằm trên đại lộ số 5 (Fifth Avenue), là một trong những nơi có sức hấp dẫn nhất ở New York kể từ khi nó được hoàn thành vào năm 1983. 


Đây cũng là tòa nhà bằng kính cao nhất Manhattan, một trong những tòa nhà đặc biệt nhất trên thế giới và nằm ở một trong những vị trí đắc địa nhất thành phố New York.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG