Liều lĩnh treo người ở độ cao 1500m bằng...keo

Liều lĩnh treo người ở độ cao 1500m bằng...keo
Một chương trình truyền hình Nga đã liều lĩnh đem mạng sống của chính nhà sản xuất chương trình đó ra làm bằng chứng cho sức mạnh một loại keo siêu bền.

Anh Dmitry Demin bị treo ngược giữa không trung, lực duy nhất giữ anh không bị rơi là sức bền của một lớp keo. Đội ngũ những người thực hiện chương trình truyền hình Chudo Tehniki  (Những kỳ quan khoa học) đã thoa keo vào hai đế giày của nhà sản xuất để dán chúng lên một thanh gỗ nối với quả kinh khí cầu trước khi nó bay lên không trung, đạt độ cao 1500 m.

May mắn cho Dmitry Demin là loại keo được sử dụng cực kỳ chất lượng, nhờ vậy anh đã không rơi tự do từ độ cao ngất ngưởng. Trải nghiệm “rụng tim” này được chiếu như một phân cảnh trong chương trình Chudo Tehniki. Hiện tại, đoạn phim này đang được lan truyền nhanh chóng và rộng rãi trên các trang mạng.

Người xem bất ngờ và thích thú khi được biết nhà sản xuất chương trình tự mình làm người thí nghiệm chất lượng của loại keo đặc biệt. Trong đoạn clip ngắn, Dmitry Demin đã nhảy dù trong tư thế vô cùng độc đáo. Hai bàn chân anh dán chặt vào một tấm ván gỗ. 

Khi kinh khí cầu đạt đến một độ cao nhất định, Demin nhảy ra khỏi đó, từ từ hạ thấp cơ thể trong tư thế lộn ngược. Sau vài phút lơ lửng trong không trung để thử độ bền của lớp keo, nhà sản xuất chương trình truyền hình cởi giày và nhảy dù. Anh tiếp đất an toàn tại một nông trại ở Moscow.

Đồng nghiệp của Dmitry Demin tiết lộ họ đã kiểm tra chất lượng của keo trên lốp cao su và các loại chất dẻo khác. Khi đã tin chắc loại keo này siêu bền họ mới đề nghị Dmitry tham gia trải nghiệm dán mình vào tấm gỗ nối với kinh khí cầu để được “bay” lơ lửng trong tư thế đầu chúc xuống đất. Những ai đã xem cảnh treo mình giữa không trung bằng keo dính ấy hẳn sẽ không còn nghi ngờ chất lượng của loại keo đặc biệt.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm