Liệu bạn trai tôi còn yêu vợ cũ ?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Tôi yêu anh. Anh là người đã từng có một đời vợ. Anh nói giữa anh và vợ cũ đã không còn gì nữa và đơn thuần chỉ là những người bạn. Tưởng chừng như mối quan hệ của chúng tôi đang dần tốt đẹp. Đột nhiên thời gian gần đây anh thường xuyên liên lạc với vợ cũ khi tôi không ở bên cạnh.

Khi tôi hỏi anh thì anh giải thích nó chỉ là một vài vấn đề liên quan đến công việc. Nhưng tôi thì lại nghĩ nó không đơn giản như vậy? Liệu tôi có nên bước tiếp bên anh ấy thêm nữa?

Nếu đơn giản là bạn phải chấp nhận sự lựa chọn của anh ấy. Bạn hãy nói lên suy nghĩ và tiếng nói từ trái tim mình. Bạn xứng đáng được làm điều đó. Người ta vẫn thường nói, khi đứng trước một ranh giới người ta vẫn có thể làm thay đổi quyết định của một người và biết đâu lời tâm sự bộc bạch của bạn sẽ khiến anh ấy sẽ ở lại bên bạn.

Điều quan trọng là bạn hãy giữ bình tĩnh và nhìn nhận sự việc đừng quá yếu đuối. Vì trên thực tế anh ấy và vợ cũ cũng chỉ là chia tay nhưng họ chưa chính thức ly hôn. Có thế do thời gian bên vợ không nhiều, tình cảm vợ chồng có phần phai mờ nên anh ấy đã tìm đến bạn như một mối quan hệ mới và bạn là người bù đắp tình cảm cho anh. Nhưng giờ là lúc vợ anh quay trở lại và anh có quyền lựa chọn.

Vì vậy việc bạn nên làm lúc này là hãy tôn trọng quyết định của anh vì chẳng ai có thể chiến đấu để tranh giành hay giữ lấy vị trí của mình trong trái tim người khác cả. Đó là quy luật của tự nhiên, tình cảm là sự tự nguyện từ con tim.

Dành cho anh ấy khoảng không gian riêng tư vào lúc này là cách bạn đang cảm thông và tôn trọng anh ấy cũng như bạn đang hành xử như một người phụ nữ thông minh. Tuy nhiên, bạn vẫn có quyền được nói lên suy nghĩ cảm nhận của mình. Nếu có thể hãy cho anh ấy biết bạn đã yêu anh ấy biết nhường nào và anh ấy sẽ phải hối tiếc nếu như rời xa bạn.

Dù anh ấy có quyết định như thế nào thì bạn cũng không nên vì chuyện đó mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Vì nếu như anh ấy thực sự không có tình cảm với bạn thì có thuộc về bạn, bạn cũng sẽ chẳng thấy vui vẻ gì.

Theo MASK
MỚI - NÓNG
Ngành điện huy động hết nhân lực, công suất các nhà máy để đảm bảo cung ứng điện. Ảnh: Nguyễn Bằng
Tiêu thụ điện trên toàn quốc tiếp tục tăng vọt
TP - Theo Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI), những ngày qua, nắng nóng gay gắt kéo dài với nền nhiệt phổ biến 38-39 độ C khiến sản lượng điện tiêu thụ trên địa bàn Thủ đô liên tục tăng cao. Cụ thể, lượng điện tiêu thụ trong ngày 31/5 đạt 95.177 triệu kWh. Đến ngày 1/6, lượng điện tiêu thụ giảm xuống, nhưng vẫn ở mức cao là 94.418 triệu kWh.