LienVietBank hạ lãi suất cho vay xuống còn 15,5%/năm

LienVietBank hạ lãi suất cho vay xuống còn 15,5%/năm
TP- Từ hôm nay, 5/11/2008, LienVietBank giảm lãi suất cho vay ưu đãi thấp nhất xuống 15,5% (giảm 1,5% so với trước đây). Lãi suất huy động cũng được điều chỉnh giảm xuống 1%/năm tương ứng cho tất cả các kỳ hạn.

Theo ông Nguyễn Đức Hưởng, Tổng Giám đốc LienVietBank, lần giảm lãi suất này LienVietBank có sự thay đổi đặc biệt về kế hoạch cho vay. Trước đây lãi suất cho vay ưu đãi chỉ được áp dụng với khách hàng có nguồn tiền gửi thường xuyên tại LienVietBank.

Khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực nuôi trồng, chế biến, xuất khẩu thủy hải sản, thu mua, chế biến xuất khẩu lương thực, nhưng nay LienVietBank sẽ mở rộng hơn cho cả các dự án phát triển làng nghề; cho cán bộ công nhân viên chức, hộ gia đình cá nhân vay mua nhà, đất, xây dựng mới, cải tạo, sửa chữa nhà ở và các nhu cầu vay liên quan tới bất động sản, bởi theo ông Hưởng, khi kích được cầu bất động sản thì giá cả nhiều mặt hàng liên quan như sắt thép, xi măng… cũng sẽ hồi phục.

Điều này chắc chắn sẽ gián tiếp thúc đẩy được thị trường xuất khẩu và kích cầu tiêu dùng… Đây cũng là 1 trong những nội dung mà các chuyên gia kinh tế của Việt Nam và các ngành chức năng đang rất quan tâm.

Sắp tới, LienVietBank sẽ triển khai một số sản phẩm giành cho các nhà đầu tư chứng khoán như cho vay cầm cố chứng khoán (Easystock), cho vay ứng trước tiền bán chứng khoán và một số sản phẩm cho vay cá nhân khác.                       

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện nhiều loại kit test nhanh COVID-19 nhập lậu không rõ nguồn gốc được rao bán tràn ngập trên mạng xã hội thời gian qua

Kit test nhanh COVID-19 nhập lậu tràn ngập Việt Nam, quản lý thị trường cảnh báo gì?

TPO - Lãnh đạo Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) cho hay, trong tháng 6, qua kiểm tra, kiểm soát, Tổng cục và các đơn vị phát hiện một số lượng lớn các bộ kit test nhanh COVID-19 được nhập lậu vào Việt Nam. Các sản phẩm này đa dạng và được quảng cáo với nguồn gốc xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản … được thẩm lậu vào nội địa qua đường xách tay
Vietnam Airlines được cấp phép bay thẳng không giới hạn tới Canada. Dự kiến chuyến bay đầu tiên vào cuối tháng này.

Lần đầu tiên hàng không Việt được bay thẳng tới Canada

TPO - Sau Hoa Kỳ, Canada là quốc gia tiếp theo ở Bắc Mỹ cấp phép cho Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) khai thác các chuyến bay thẳng chở khách kết nối với Việt Nam. Dự kiến, chuyến bay thẳng đầu tiên của hãng tới Canada sẽ thực hiện vào ngày 30/6 này để đón người Việt về nước.
Tín dụng chính sách là nguồn vốn góp phần giúp đạt được các mục tiêu phát triển KTXH của Đảng, Nhà nước thời gian qua và tới đây.

Các cấp uỷ, chính quyền, MTTQ: Đẩy mạnh cơ chế hỗ trợ tín dụng chính sách

Ngày 10/6/2021, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã ban hành Kết luận số 06-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội. Cùng đó, đặt ra 6 yêu cầu lớn với cấp uỷ, tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tổ chức chính trị - xã hội trong việc đẩy mạnh cơ chế hỗ trợ cho nguồn vốn phục vụ tín dụng chính sách