Có 33 kết quả :

Các vị khách đã đến thăm các phòng học như: Phòng học công nghệ (Innovative Lab), Phòng ghi hình chuyển động (Motion Capture studio), Phòng thực hành dịch vụ nhà hàng (Learning Kitchen), Phòng máy tính (CGDP Lab), Phòng họp (Multipurpose Room) và giảng đường lớn.

Sự linh hoạt và sáng tạo là chìa khóa

Vừa qua, Quốc vụ Khanh phụ trách Chính sách thương mại, Bộ Thương mại quốc tế Vương quốc Anh Greg Hands và Đại sứ Anh tại Việt Nam  Gareth Ward đã đến thăm và khánh thành khuôn viên học tập mở rộng của BUV Ecopark Campus.
PGS.TS Nguyễn Thu Thủy trả lời báo chí (ngoài cùng bên trái)

Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đào tạo ‘chui’: Bộ GD&ĐT sẽ xử lý nghiêm

TPO - PGS.TS Nguyễn Thu Thủy – Quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học thông tin với báo chí liên quan đến tuyển sinh và đào tạo ngành Dược của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Quan điểm của Bộ GD&ĐT là xử lý nghiêm túc, và khi có kết quả xử lý thì ngay lập tức sẽ công khai với công luận. 
Hội nghị về công tác thanh tra toàn quốc.

Loạn liên kết đào tạo

TP - Theo báo cáo của một số sở GD&ĐT về công tác thanh tra, năm 2016 các sở đã phát hiện, xử lý nhiều sai phạm liên quan đến giáo dục. Trong đó, nổi lên là tình trạng vi phạm trong hoạt động liên thông, liên kết giữa các cơ sở giáo dục hoạt động tại địa phương.
Liên kết đào tạo có nhiều kẽ hở

Liên kết đào tạo có nhiều kẽ hở

TP - Ông Đào Trọng Thi, Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hóa Giáo dục Thanh niên, Thiếu niên & Nhi đồng của Quốc hội trao đổi với báo chí bên hành lang Quốc hội, sáng 19-6, cho rằng, quản lý đã không theo kịp hoạt động liên kết đào tạo.
Hiện ở Việt Nam có trường chất lượng đạt chuẩn quốc tế (ảnh minh họa)

Tốn tiền du học trong nước

TP - Để tiết kiệm chi phí, nhiều gia đình cho con em du học trong nước tại các trường ĐH liên kết với nước ngoài. Tuy nhiên, chuyên gia về giáo dục cho rằng cách du học này có thể chỉ gây tốn tiền, lãng phí.