Liên Hợp Quốc tuyển dụng cán bộ Việt Nam

Liên Hợp Quốc tuyển dụng cán bộ Việt Nam
TP - Ngày 8/8, Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết, Liên Hợp Quốc (LHQ) đang tuyển dụng cán bộ trẻ (dưới 32 tuổi) người Việt Nam cho 6 chuyên ngành, gồm kinh tế, nhân quyền, công nghệ thông tin, nhiếp ảnh, chính trị và sản xuất chương trình phát thanh.

Ứng viên phải có trình độ đại học phù hợp chuyên ngành đăng ký và thông thạo tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Đối tượng ưu tiên gồm nữ giới, những ứng cử viên có kinh nghiệm làm việc liên quan, am hiểu các ngôn ngữ chính thức khác của LHQ như tiếng Ảrập, Trung Quốc, Nga, Tây Ban Nha. 


Nếu có trên 15 ứng cử viên, chương trình thi tuyển sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 4/12. Nếu số lượng đăng ký ít hơn, chương trình sẽ được tổ chức ở nước khác và các ứng cử viên sẽ phải tự chịu chi phí đi lại. 

Ứng cử viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp trên website: https://careers.un.org/lbw/home.aspx?viewtype=NCE. Những người quan tâm có thể liên lạc với đầu mối: Vụ Các tổ chức quốc tế, Bộ Ngoại giao tại số 6 Chu Văn An, Hà Nội. Điện thoại: 3799 2091.

MỚI - NÓNG
Lượng khách quốc tế đến TPHCM sau đại dịch COVID-19 còn hạn chế. Ảnh: Phạm Nguyễn
Khách quốc tế gặp khó về visa
TP - Hôm qua, 29/6, tại cuộc họp về tình hình phát triển kinh tế-xã hội TPHCM 6 tháng đầu năm 2022, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TPHCM cho biết, ngành du lịch thành phố đang phục hồi nhanh và bắt đầu tăng trưởng dương từ tháng 4/2022.
Không còn tiền rẻ khiến thị trường chứng khoán lao dốc (Ảnh minh họa )
Nhiều giải pháp để thị trường chứng khoán bền vững
TP - Trước biến động mạnh của thị trường chứng khoán (TTCK) thời gian qua, cơ quan quản lý khẳng định sẽ có nhiều giải pháp để phát triển thị trường theo hướng bền vững. Cùng với đó, chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư cần tỉnh táo, điều tiết tâm lý đám đông khi đầu tư chứng khoán.
Van Bakel (hàng đứng, thứ 3 từ trái sang) trong đội hình của Thanh Hóa
Van Bakel, cuộc phiêu lưu bắt đầu bằng lời nói dối
TP - Có một khoảng thời gian các CLB V-League tìm kiếm sự khác biệt ở cầu thủ ngoại. Tuy nhiên vì thiếu thông tin, họ chỉ có thể đặt niềm tin vào chính lời giới thiệu của các ngoại binh. Và Danny van Bakel đã trở thành huyền thoại của V-League, bắt đầu bằng những lời nói dối.