Liên hoan ẩm thực Ý 2008

Liên hoan ẩm thực Ý 2008
TPO - 17h30 ngày 15/11 tại 19 Hai Bà Trưng, Hà Nội, Liên hoan Ẩm thực Ý năm 2008 sẽ giới thiệu với Việt Nam những món ăn đặc trưng truyền thống của Ý.
Liên hoan ẩm thực Ý 2008 ảnh 1

Một trong những cách tốt nhất để khám phá và hiểu rõ hơn về một đất nước là tìm hiểu qua nền ẩm thực của nước đó - Chương trình được tổ chức bởi Đại Sứ Quán Italia tại Hà Nội phối hợp với một số nhà hàng Ý tại Hà Nội: Leone d'oro, Luna d'autunno Mediterraneo sẽ hứa hẹn một buổi tối lãng mạn, tràn ngập trong hương vị ẩm thực đặc trưng Ý.

Bên cạnh việc thưởng thức các món ăn của những chuyên gia ẩm thực Ý tinh tế nhất, Liên hoan Ẩm thực lần này sẽ mang đến một buổi trình diễn cách làm bánh Pizza trong suốt lễ hội. Chương trình được phối hợp tổ chức với Khách sạn Intercontinental West Lake.

Bữa tiệc ngoài trời sẽ được làm sống động và náo nhiệt hơn bởi những bản nhạc Ý tuyệt vời nhất do DJ Trí Minh trình bày. Một chương trình rút thăm trúng thưởng sẽ chờ đợi những người chơi may mắn cùng với một loạt các giả thưởng hấp dẫn được tài trợ bởi Piaggio, Luxury Mall Hanoi, Punto Italia, Hilton, Intercontinental, Angelina, Eviva Tours, Santal Spa và Casa d'Oriente.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Hoài Linh giải trình trước cộng đồng mạng

Bão mạng thổi bay nghệ sỹ

TP - Năm 2021 có lẽ được coi là năm đại hạn của các nghệ sỹ khi chỉ mới giữa năm, những bão mạng đã “thổi bay” tên tuổi của hàng chục nghệ sỹ.