Liên hệ giữa bộ máy bầu cử của ông Trump với Nga bị phóng đại?

Ảnh: Reuters
Ảnh: Reuters
TPO - Lực lượng đặc biệt Mỹ tin rằng có những thông tin sai lệch về liên hệ giữa các thành viên của trụ sở bầu cử của ông Donald Trump và các chính quyền Nga.

Chánh Văn phòng Nhà Trắng Pribus Rhines cho biết như vậy trong một phát sóng Fox News.

"Đại diện cấp cao của cơ quan tình báo tin tôi rằng, những cáo buộc này bị phóng đại và không đúng sự thật”, Chánh Văn phòng Nhà Trắng Pribus Rhines nói.

Trước đó, tờ New York Times công bố một bài báo có thông tin về Bộ Ngoại giao Nga gọi các tin tức khác nhau của truyền thông Mỹ là bằng chứng thêm về liên hệ giữa các thành viên của trụ sở bầu cử của Donald Trump và các nhà chính quyền Nga.

Cơ quan tình báo ở nước ngoài của Nga không bình luận báo cáo này.

Bộ Ngoại giao Nga gọi các tin tức khác nhau của truyền thông Mỹ là bằng chứng thêm về sự bất ổn định trong giới tinh hoa chính trị Mỹ và những trò chơi chính trị lớn ở nước này.

Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Poster tuyên truyền về sức mạnh của Không quân Trung Quốc tại một ga tàu điện ngầm ở Bắc Kinh ngày 2/11. (Ảnh: Bloomberg)

Bộ trưởng Lục quân nói Mỹ đang chuẩn bị căn cứ, tên lửa để đối phó Trung Quốc

TPO - Khi căng thẳng Mỹ - Trung gia tăng và Washington tiếp tục “xoay trục” sang Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương, quân đội Mỹ đang chuẩn bị cho khả năng xảy ra một cuộc xung đột với Trung Quốc bằng cách tập trung củng cố căn cứ, hậu cần và tên lửa tầm xa phù hợp với địa hình ở khu vực, Bộ trưởng Lục quân Mỹ cho biết ngày 1/12.
Mỹ và Hàn Quốc cần kế hoạch tác chiến mới để đối phó với hoàn cảnh mới. (Ảnh: CNN)

Mỹ - Hàn lên kế hoạch tác chiến mới

TPO - Mỹ và Hàn Quốc sẽ phát triển một kế hoạch tác chiến mới để đối phó với mối đe doạ từ Triều Tiên, trong bối cảnh Lầu Năm Góc đang chuyển trọng tâm đến khu vực Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương sau khi hoàn tất đánh giá thế trận lực lượng toàn cầu.