Liên hệ giữa bộ máy bầu cử của ông Trump với Nga bị phóng đại?

Ảnh: Reuters
Ảnh: Reuters
TPO - Lực lượng đặc biệt Mỹ tin rằng có những thông tin sai lệch về liên hệ giữa các thành viên của trụ sở bầu cử của ông Donald Trump và các chính quyền Nga.

Chánh Văn phòng Nhà Trắng Pribus Rhines cho biết như vậy trong một phát sóng Fox News.

"Đại diện cấp cao của cơ quan tình báo tin tôi rằng, những cáo buộc này bị phóng đại và không đúng sự thật”, Chánh Văn phòng Nhà Trắng Pribus Rhines nói.

Trước đó, tờ New York Times công bố một bài báo có thông tin về Bộ Ngoại giao Nga gọi các tin tức khác nhau của truyền thông Mỹ là bằng chứng thêm về liên hệ giữa các thành viên của trụ sở bầu cử của Donald Trump và các nhà chính quyền Nga.

Cơ quan tình báo ở nước ngoài của Nga không bình luận báo cáo này.

Bộ Ngoại giao Nga gọi các tin tức khác nhau của truyền thông Mỹ là bằng chứng thêm về sự bất ổn định trong giới tinh hoa chính trị Mỹ và những trò chơi chính trị lớn ở nước này.

Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu văn hóa, dân tộc Lai Châu
Rực rỡ sắc màu văn hóa, dân tộc Lai Châu
TPO - Âm nhạc, dân ca, dân vũ, trang phục dân tộc trong chương trình giao lưu nghệ thuật chào mừng giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) giới thiệu những nét đặc sắc nhất của văn hóa đa sắc tộc của Lai Châu, diễn ra tối 25/3 tại Quảng trường Nhân dân (TP. Lai Châu).
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
TPO - Theo Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, chúng ta khẳng định không chỉ phát triển du lịch đơn thuần, mà xa hơn là phát triển du lịch “xanh”, du lịch bền vững. Đồng thời, khẳng định chủ trương nhất quán của Đảng là phát triển kinh tế phải hài hòa với thiên nhiên.
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3.