Có 85 kết quả :

VĐV nhí Trần Khánh Linh đã đánh đổi tuổi thơ của mình để theo đuổi đam mê trượt băng nghệ thuật

Bước đột phá của trượt băng nghệ thuật Việt Nam

TPO - Sự ra đời của VSF tạo bước đột phá mới cho trượt băng nghệ thuật Việt Nam, giúp các VĐV có điều kiện tập luyện và phát triển, đồng thời có cơ hội được góp mặt ở sân chơi quốc tế, ở môn thể thao vốn còn mới mẻ nhưng đầy tiềm năng này.
Người hâm mộ quần vợt Việt Nam đã chờ khá lâu lời hứa đưa Roger Federer sang Việt Nam của Liên đoàn quần vợt.

Bao giờ Roger Federer sang Việt Nam?

TPO - Những người yêu mến tay vợt lừng danh người Thuỵ Sỹ có lẽ vẫn đang chờ đợi Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF) giữ lời hứa về việc đưa anh sang Việt Nam thi đấu.  
Việt Nam được đề nghị đăng cai Festival thanh niên, sinh viên thế giới

Việt Nam được đề nghị đăng cai Festival thanh niên, sinh viên thế giới

TPO - Trong khuôn khổ tham dự Liên hoan Thanh niên, Sinh viên Thế giới lần thứ 19 (Festival) tại Tp Sochi - LB Nga, chiều 16/10 (giờ địa phương), Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong gặp gỡ Chủ tịch Liên đoàn Thanh niên Dân chủ thế giới Nicolas Papademitriou. Chủ tịch Liên đoàn Thanh niên Dân chủ thế giới bày tỏ mong muốn có kỳ Festival được tổ chức tại châu Á và đề nghị Việt Nam sẽ là nước đăng cai tổ chức.
Võ sư Johnny Trí Nguyễn đang huấn luyện tại võ đường Liên Phong

Johnny Trí Nguyễn: 'MMA không phải là một môn võ'

Theo Johnny Trí Nguyễn, MMA không phải là một môn võ. Đó chỉ là một loại thể thức thi đấu. Tài tử kiêm võ sư này cũng nói rằng việc thắng thua ở từng trận đấu do kỹ năng chiến đấu của võ sư, chứ không phải do "người đó học môn võ này hay võ kia".
Các VĐV nghiệp dư trao đổi trước một buổi tập chạy ảnh LINH NGUYEN H

Việt dã toàn quốc 2017: Chạy là có thưởng

TPO - Nhằm khuyến khích phong trào chạy bộ, rèn luyện sức khoẻ đang có xu hướng phát triển trên khắp cả nước, Ban tổ chức Việt dã toàn quốc và marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 58 năm 2017 quyết định bổ sung phần thưởng cho VĐV các CLB chạy phong trào cũng như VĐV tự do tham dự nội dung marathon ở giải năm nay.