Liectroux F5Eco - Mẫu Robot hút bụi lau nhà mới của Liectroux

0:00 / 0:00
0:00
Theo thông tin từ nhà phân phối của Liectroux tại Việt Nam - LIECTROUX VIỆT NAM thì vào đầu tháng 7 năm 2022, Liectroux sẽ cho ra mắt thị trường Việt một dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà mới ở phân khúc trung bình với nhiều tính năng nổi bật đã được nhà phân phối bật mí.
Liectroux F5Eco - Mẫu Robot hút bụi lau nhà mới của Liectroux ảnh 1

Nhằm phục vụ, phát triển thị trường Việt và kế thừa những công nghệ đã được áp dụng trên các sản phẩm trước đó, Liectroux F5Eco được đánh giá sẽ là dòng máy robot hút bụi lau nhà được lòng nhiều người tiêu dùng Việt với các tính năng được công bố gồm:

● Khả năng phát âm tiếng Việt và hỗ trợ tiếng Việt trên ứng dụng điện thoại

● Chức năng: Hút bụi, lau nhà hay lau hút đồng thời

● Dung lượng pin 3000mAh

● Lực hút lên đến 3000Pa (hứa hẹn một chiếc robot hút cực khỏe)

● Tự động quay về sạc khi hết pin hoặc hoàn thành công việc

● Cảm biến chống rơi, cảm biến chống va chạm

Bên cạnh đó, theo công bố robot hút bụi lau nhà Liectroux F5Eco sẽ có màu Dark Blue (xanh đậm) sang trọng khác biệt với các dòng máy trước đó.

Mặt trên sẽ gồm các nút bấm điều khiển cùng màn hình LED hiển thị các thông số cơ bản như: Dung lượng pin, thời gian, tình trạng kết nối wifi,... Mặt dưới sẽ gồm hệ thống cảm biến, 2 chổi quét cạnh và 1 chổi quét giữa.

Ngoài ra, do sử dụng công nghệ cơ bản là Smartmovie nên robot chưa có khả năng lưu bản đồ và thiết lập tường ảo, do đó, nhà sản xuất sẽ tặng kèm tường ảo cơ ảo (dài 2m) để người dùng có thể sử dụng để tạo tường ảo cho robot làm việc hiệu quả hơn.

Liectroux F5Eco - Mẫu Robot hút bụi lau nhà mới của Liectroux ảnh 2

Sản phẩm dự kiến ra mắt thị trường vào đầu tháng 7, do đó, nếu bạn muốn biết được thực hư về tính năng của sản phẩm này như thế nào, có đáng giá sử dụng trong phân khúc hay không thì hãy chờ đón sự kiện ra mắt của Liectroux F5Eco vào đầu tháng 7 nhé.

MỚI - NÓNG