Lịch thi đấu World Cup hôm nay (25/6): 'Gấu Nga' đua ngôi nhất bảng

Nga sẽ tranh ngôi đầu bảng A với Uruguay.
Nga sẽ tranh ngôi đầu bảng A với Uruguay.
TPO - Tối và đêm nay, các trận đấu cuối cùng của 2 bảng A và B sẽ diễn ra hứa hẹn rất hấp dẫn, nhất là trận "chung kết" bảng A giữa chủ nhà Nga và Uruguay.

Hôm nay, lượt trận cuối cùng của vòng bảng World Cup 2018 sẽ diễn ra. Hai trận đấu cùng bảng sẽ diễn ra cùng giờ và mỗi ngày sẽ có 4 trận đấu.

Đầu tiên, vào lúc 21h00 hôm nay, bảng A sẽ “chốt sổ”. 2 đội đi tiếp ở bảng đấu này đã sớm được xác định là Nga và Uruguay. Tuy nhiên, cuộc đua vẫn hấp dẫn khi 2 đội này quyết đấu vì ngôi đầu bảng. Nga đang có ưu thế về hiệu số bàn thắng thua và chỉ cần cầm hòa Uruguay. Ngược lại, Uruguay buộc phải thắng để có ngôi đầu bảng A.

Thực tế theo các chuyên gia, việc nhất nhì ở bảng A không quá quan trọng bởi lẽ họ đều có nguy cơ gặp đối thủ rất mạnh ở vòng sau là Tây Ban Nha hoặc Bồ Đào Nha.

Cùng giờ, Ai Cập và Saudi Arabia sẽ gặp nhau trong trận đấu mang tính chất danh dự. Cả 2 đều đã bị loại nhưng chắc chắn muốn ra về với chiến thắng, đặc biệt là Ai Cập. Đây là lần đầu tiên đội bóng châu Phi được trở lại World Cup kể từ năm 1990 và họ muốn để lại dấu ấn, nhất là khi ngôi sao Mo Salah khao khát thể hiện hơn bao giờ hết.

Lịch thi đấu World Cup hôm nay (25/6): 'Gấu Nga' đua ngôi nhất bảng ảnh 1 Cuộc đua ở bảng B hấp dẫn đến phút chót.

Bảng B sẽ hạ màn vào lúc 01h00 với 2 trận đấu Iran - Bồ Đào Nha và Morocco - Tây Ban Nha. Tuy vậy, khác với bảng A, cuộc đua ở bảng B vẫn còn rất hấp dẫn. Ngoại trừ Morocco đã bị loại, cả 3 đội tuyển còn lại đều có cơ hội đi tiếp. Thế nên cuộc đua tranh sẽ căng thẳng cho tới lúc hạ màn vòng bảng.

Lịch thi đấu World Cup hôm nay (25/6): 'Gấu Nga' đua ngôi nhất bảng ảnh 2 Lịch truyền hình trực tiếp World Cup 2018 hôm nay (25/6)
MỚI - NÓNG
Đà Nẵng bắt đầu gõ cửa từng nhà, phát tiền cho tất cả người dân vùng cách ly
Đà Nẵng bắt đầu gõ cửa từng nhà, phát tiền cho tất cả người dân vùng cách ly
TPO - Chiều nay 5/8, chính quyền phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng bắt đầu tổ chức cấp phát tiền hỗ trợ đợt 1 cho 100% hộ dân trên địa bàn để đang phải cách ly, phong tỏa phòng chống dịch COVID-19. Ước tính tại 5 phường của quận Sơn Trà đang thực hiện cách ly phong tỏa, số tiền cấp phát cho dân sẽ là khoảng 100 tỷ đồng. 

Có thể bạn quan tâm