Lí do hoãn phát sóng ‘Hương vị tình thân’

0:00 / 0:00
0:00
Bộ ảnh cưới gây sốt của bộ đôi Nam-Long "Hương vị tình thân"
Bộ ảnh cưới gây sốt của bộ đôi Nam-Long "Hương vị tình thân"
TPO - Lịch phát sóng “Hương vị tình thân” phần 2 ở tuần này có sự điều chỉnh. Nhà đài hoãn phát sóng 1 tập phim.

Hương vị tình thân” phần 2 đang chiếu tới tập 24 (tối 30/8) trên VTV1. Nhà sản xuất vừa tung ra lịch hẹn khán giả “ăn cưới” Nam-Long (Phương Oanh-Mạnh Trường) vào tối 1/9 trên VTV1.

Tuy nhiên, lịch phát sóng của “Hương vị tình thân” tuần này có sự điều chỉnh. Tập 27 phần 2 “Hương vị tình thân” không được phát sóng trên VTV1 vào tối 2/9 theo khung giờ quen thuộc, sẽ được đẩy xuống khung 21h tối 3/9. Tối 2/9, VTV1 có chương trình truyền hình trực tiếp.

Lí do hoãn phát sóng ‘Hương vị tình thân’ ảnh 1

Nam đang nghẹn ngào khi nhận kết quả xét nghiệm ADN

Trong tập 24 phát sóng tối 30/8, khán giả chứng kiến cảnh Nam khóc nức nở. Cô phát hiện ra những bằng chứng thuyết phục chứng tỏ ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) là bố đẻ, thậm chí nhờ tới cả Long làm giúp xét nghiệm ADN. Tuy nhiên có những cái khó, khiến ông Sinh chưa chắc dám nhận Nam ngay lúc này. Cả ông và Chiến “chó” đang gặp nguy hiểm, tay Tấn-người tình cũ của bà Sa- đang cho người truy đuổi ráo riết Chiến “chó” và theo dõi cả ông Sinh.

Lí do hoãn phát sóng ‘Hương vị tình thân’ ảnh 2

Ông Sinh và Chiến "chó" đang gặp nguy hiểm

Nam và Long cũng đang gấp rút chuẩn bị đám cưới. Ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) hối thúc Long cưới Nam gấp, vì sợ bà Dần (NSND Như Quỳnh) không còn sống được bao ngày nữa. Ông cũng hy vọng sự xuất hiện của Nam trong căn nhà sẽ khiến bệnh tình của bà Dần được cải thiện. Chính vì điều này, ông có chút ích kỷ khi ép bằng được bà Xuân (Quách Thu Phương) chỉ được ly hôn sau khi tổ chức đám cưới cho Nam-Long xong xuôi.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.