Có 22 kết quả :

'Cát nóng' bỏng rẫy chuyện làng văn nghệ

'Cát nóng' bỏng rẫy chuyện làng văn nghệ

TP - Cuối năm, tự nhiên bộ phim Cát nóng lại được mang ra đào xới dù nó chỉ chiếu mỗi một buổi ở LHP Quốc tế Hà Nội rồi mất hút. Một bộ phim được chọn chiếu khai mạc một LHP quốc tế thiết tưởng không đáng tự hào thì cũng không đến nỗi bị những người liên quan chối bỏ rằng “không liên quan”.
Đạo diễn Thổ Nhĩ Kỳ Reis Celik lên nhận ba giải thưởng cho “Đêm yên lặng”. Ảnh: T.Toan

Dư vị 'món' liên hoan phim

TP - LHPQT Hà Nội lần ba sẽ diễn ra sau 2 năm nữa, 2014. Bằng vào chất lượng của đa số phim truyện năm nay, nhất là phim dự thi của nước chủ nhà trong đó có Thiên mệnh anh hùng đoạt giải BGK, khó kỳ vọng “thành công tiếp nối thành công”.
'Vô vọng' - đối thủ của 'Đam mê' ?

'Vô vọng' - đối thủ của 'Đam mê' ?

TP - Xem Đam mê - một trong hai phim Việt Nam dự thi- từ trước khi LHPQT Hà Nội khai màn trong suất chiếu dành cho báo giới- ngỡ đã tận cùng của sự dở. Nhưng xem Vô vọng- phim dự thi của Hàn Quốc với một số gương mặt “sao” hẳn hoi, thấy Đam mê đã có đối thủ.
Bình Minh với LHP quốc tế Hà Nội

Bình Minh với LHP quốc tế Hà Nội

TP - Sau sự cố MC hồi LHP Quốc tế Việt Nam năm 2010, khán giả chờ đợi sự tung hứng của Bình Minh trong đêm khai mạc LHP Quốc tế Hà Nội lần 2, tối mai 25-11 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị.
Tin vắn văn nghệ

Tin vắn văn nghệ

TP - Hai phim Việt Nam tranh giải tại LHP Quốc tế Hà Nội. Một là phim ra mắt từ 2011 Thiên mệnh anh hùng chưa dự bất cứ LHP nào, phim còn lại mới toanh, Đam mê của đạo diễn Phi Tiến Sơn, được chiếu giới thiệu cho báo chí chiều 1-11 tại Cục Điện ảnh.
Sao Hollywood nào sẽ sang Việt Nam

Sao Hollywood nào sẽ sang Việt Nam

TP - Vài tuần nữa, Giám đốc LHP Quốc tế Hà Nội lần 2 mới chính thức công bố ban giám khảo. Khán giả vẫn có quyền hi vọng những tên tuổi thực sự sẽ xuất hiện ở Hà Nội trong 5 ngày LHP.
Sao Hollywood làm giám khảo LHP Quốc tế Hà Nội

Sao Hollywood làm giám khảo LHP Quốc tế Hà Nội

TP - TS Ngô Phương Lan, Cục trưởng Cục Điện ảnh úp mở trong buổi họp báo sáng qua 27-9 tại Hà Nội, rằng sẽ có nhiều tên tuổi quốc tế ngồi ghế nóng, đặc biệt có một tài tử điện ảnh đẹp trai, hấp dẫn và nổi tiếng thế giới.