LG ra mắt dòng máy giặt tích hợp công nghệ AI ở Việt Nam

Công ty Điện tử LG Việt Nam (LG) chính thức ra mắt dòng máy giặt LG AI DD sở hữu công nghệ Trí thông minh nhân tạo đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Đây là sản phẩm giành Giải thưởng Sáng tạo CES 2020, chiếc máy giặt cửa trước LG AI DD sở hữu động cơ dẫn động trực tiếp tích hợp cùng công nghệ Trí tuệ nhân tạo AI mang đến hiệu quả giặt giũ chính xác và tối ưu, xóa bỏ các thao tác giặt giũ mang tính ước chừng, phỏng đoán.

LG ra mắt dòng máy giặt tích hợp công nghệ AI ở Việt Nam ảnh 1
 

Tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, dòng máy giặt vừa ra mắt này không chỉ có khả năng nhận biết khối lượng đồ giặt mà còn cảm ứng để nhận biết chất liệu vải vóc được giặt trong lồng giặt. Áp dụng công nghệ Deep Learning, máy giặt sẽ kết nối và đối chiếu với 20.000 dữ liệu về thói quen sử dụng máy giặt để thiết lập cài đặt tối ưu cho chu trình giặt, giúp mang lại hiệu quả giặt giũ tốt nhất, cải thiện chất lượng giặt và kéo dài tuổi thọ áo quần.

Ngoài ra, công nghệ ThinQ giúp kết nối máy giặt với hệ thống Wi-Fi, người dùng không chỉ dễ dàng điều khiển máy giặt từ xa mà còn cho phép thiết bị có thể tự chuẩn đoán các trục trặc xảy ra khi vận hành nếu có.

Tính năng giặt hơi nước cũng được tích hợp vào dòng máy giặt LG AI DD giúp loại bỏ 99.9% vi khuẩn và chất gây dị ứng; đồng thời giúp giảm nhăn 30%. 

Ông Kim MinKyu Mike - Giám đốc ngành hàng gia dụng gia dụng của LG cho biết: “Với những công nghệ giặt giũ vượt trội và nền tảng chăm sóc khách hàng dựa trên công nghệ AI, chúng tôi tự tin rằng chiếc máy giặt LG AI DD của chúng tôi sẽ vượt xa những gì mà người tiêu dùng mong đợi”.

Máy giặt cửa trước công suất lớn mới nhất LG AI DD được bán tại thị trường Việt nam từ tháng 9/2020 với giá niêm yết cho các mẫu nằm trong khoảng từ 14.490.000 – 26.490.000 đồng.

MỚI - NÓNG