Leona Lewis tấn công thị trường Mỹ

Leona Lewis tấn công thị trường Mỹ
TPO – Sau những thành công vang dội gặt hái được trên đất Anh, quán quân X Factor 2006 đã bắt đầu lên kế hoạch tấn công các bảng xếp hạng Mỹ với việc xuất hiện tại chương trình American Idol.

Simon Cowell, cố vấn của Leona, tin rằng show truyền hình nổi tiếng trên đất Mỹ của ông sẽ là một bước đệm hoàn hảo cho cô khởi đầu sự nghiệp tại đây.

Leona nói với tờ Daily Star: “Đó thực sự là một điều đáng mong đợi, nhưng tôi mới chỉ bước được một bước tại thời điểm này”.

Cô thêm rằng: “Đó là một khởi đầu mới mẻ với tôi bởi họ sẽ không biết tôi đến từ X Factor”.

Chỉ với album đầu tay Spirit và single Bleeding Love, Leona đã khuấy động các bảng xếp hạng của Anh, cô đã phá vỡ kỷ lục của nhóm Artic Monkey dành cho album đầu tay bán chạy nhất mọi thời đại tại Anh.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc American Idol mùa thứ 7 sẽ khởi động vào 15/1 trên kênh FOX, sau đó sẽ được phát sóng trên ITV2.

Duy Nam
Theo Ananova

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Huy đang thực hiện bộ tượng lấy cảm hứng từ em bé trong khu cách ly ở Điện Biên. Ảnh: NVCC

'Em bé Điện Biên' và những người yếu thế

TP - Nhiều bài hát chủ đề COVID-19 đã đến với công chúng, nhưng trong lĩnh vực tạo hình, số lượng tác phẩm khiêm tốn hơn nhiều. Đại dịch hầu như không ảnh hưởng đến công việc của các họa sĩ, đặc thù sáng tạo trong ngành này dường như đòi hỏi nhiều thời gian hơn…