Lee Yo Won làm từ thiện ở Việt Nam

Lee Yo Won làm từ thiện ở Việt Nam
TPO – Nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Yo Won vừa có mặt ở vịnh Hạ Long - Việt Nam để tham gia giúp đỡ trẻ em không may mắn.

Hiện Yo Won đang tham gia tổ chức từ thiện mang tên “tvN LOVE” , cô dành 6 ngày ở vịnh Hạ Long cùng với tổ chức quốc tế “Good Neighbors”. (từ ngày 2 đến 7/11).

Trong những ngày ở đây, Lee Yo Won đã giúp đỡ một cậu bé lên 10 tuổi tên Thuận. Mẹ của Thuận bị bệnh không đi lại được, chị cả của em ngày ngày bán trái cây cho khách du lịch trên tàu. Còn cha đã mất cách đây ít năm. Nhà có 4 anh chị em, nhưng đều trông chờ vào Thuận và chị gái. Dù làm việc rất vất vả, hai chị em cũng không đủ nuôi cả nhà, họ sống rất khó khăn.

Lee Yo Won đã tặng cậu bé một chiếc thuyền an toàn và chắc chắn hơn, một bộ đồ dùng để bơi lặn cùng nhiều vật dụng khác. Cô cùng Thuận mò cua bắt ốc, đội nón lá và chèo thuyền trên sông nước Hạ Long, Yo Won rất giản dị và gần gũi.

Cô và bé Thuận hứa sẽ giữ liên lạc và Yo Won nói chắc chắn cô sẽ còn quay trở lại đây.

Lee Yo Won là nữ diễn viên nổi tiếng bởi loạt phim: Bác sĩ Bong Dal Hee, Duyên trời định, và mới nhất là Bad Love đóng cùng Kwon Sang Woo. Trong đó bộ phim để lại nhiều ấn tượng nhất của cô phải kể đến là “Thời trang thập niên 70”, đã được phát sóng tại Việt Nam.

Dưới đây là những hình ảnh Lee Yo Won trong những ngày ở vịnh Hạ Long:

Lee Yo Won làm từ thiện ở Việt Nam ảnh 1
Lee Yo Won làm từ thiện ở Việt Nam ảnh 2
Lee Yo Won làm từ thiện ở Việt Nam ảnh 3
Lee Yo Won làm từ thiện ở Việt Nam ảnh 4

Trang Thu
Theo Kpop

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh là người tài năng và được quý mến

Tiếc nhớ Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TP - Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh nhắm mắt xuôi tay ở tuổi 89, để lại di sản văn chương khá đồ sộ. Người đến cõi, nhưng như lời nhà văn Lê Minh Khuê, sự ra đi của ông vẫn cứ khiến người ở lại thấy tiếc.
Hoài Lâm - Hoài Linh thuở còn thân thiết

Chuyện con nuôi ở showbiz

TP - Trên sâu khấu một tụ điểm ca nhạc, MC giới thiệu: “Xin giới thiệu với quý vị ca sỹ Ánh Linh, một cô gái nhan sắc đến từ vùng đất Tuyên Quang tươi đẹp, một giọng ca đã từng được đánh giá rất cao tại cuộc thi “Solo cùng bolero”. Khán giả bên dưới im lặng, chỉ có vài tiếng vỗ tay lẹt đẹt. Nhưng khi MC nói thêm: “Đây chính là cô gái đã được nam nghệ sỹ Hoài Linh nhận làm con nuôi”, lập tức tiếng vỗ tay vang lên dồn dập.