Lê Thanh Tùng giành HCB Cup Thể dục dụng cụ thế giới

Lê Thanh Tùng giành HCB Cup Thể dục dụng cụ thế giới
TPO - VĐV Lê Thanh Tùng đã mang về cho ĐT TDDC Việt Nam tấm HCB ở nội dung nhảy chống tại Cup thể dục dụng cụ thế giới diễn ra ở Hungary.

Với số điểm trung bình 14,750 điểm qua hai lượt nhảy chống trong phần thi chung kết, Lê Thanh Tùng đã đem về tấm HCB cho ĐT TDDC Việt Nam tại Cup thể dục dụng cụ thế giới diễn ra ở Hungary. Trước đó ở vòng loại, Thanh Tùng thi đấu cũng khá tốt khi dẫn đầu với 14,550 điểm. 

Ngoài Lê Thanh Tùng, ĐT TDDC Việt Nam cũng có thêm một đại diện góp mặt tại chung kết nội dung nhảy chống là Nguyễn Tuấn Đạt. VĐV trẻ của Việt Nam xếp hạng 4 chung cuộc, chỉ kém VĐV giành HCĐ Verniaiev Oleg đúng 0,1 điểm. HCV thuộc về VĐV người Nhật Bản Asato Keisuke với 14,900 điểm. 

Trong khi đó, VĐV Đinh Phương Thành góp mặt ở chung kết hai nội dung xà đơn và xà kép, nhưng anh thi đấu không thành công. Phương thành đứng thứ 6 nội dung xà đơn (12,850 điểm) và xếp hạng 8 nội dung xà kép (13,300 điểm). Ở chung kết nội dung vòng treo, VĐV Đặng Nam xếp hạng 5 với 14,150 điểm.

Ở nội dung của nữ, Trần Đoàn Quỳnh Nam là VĐV duy nhất của Việt Nam góp mặt tại các phần thi chung kết. Cô gái 16 tuổi này xếp hạng 6 cầu thăng bằng với 12,150 điểm và hạng 8 nội dung nhảy chống với 12,200 điểm.


MỚI - NÓNG
Bộ GD&ĐT đồng ý cho thí sinh được đặc cách xét tốt nghiệp đợt 2.
Bộ GD&ĐT đồng ý cho thí sinh được đặc cách xét tốt nghiệp đợt 2
TPO - Bộ GD&ĐT đã đồng ý cho phép thí sinh đủ điều kiện dự thi đợt 2 Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nhưng không dự thi do bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 và có nguyện vọng sẽ được xem xét đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT nếu thuộc diện F0, F1, F2 hoặc đang ở nơi thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Có thể bạn quan tâm