Có 19 kết quả :

Dàn nghệ sỹ đã làm sống dậy không khí 'Làn sóng xanh' với nhạc sĩ Lê Quang

Dàn nghệ sỹ đã làm sống dậy không khí 'Làn sóng xanh' với nhạc sĩ Lê Quang

TPO - Trước khi nhập viện vì vấn đề sức khỏe, nhạc sỹ Lê Quang có cuộc hội ngộ khán giả, cùng với Bằng Kiều, Thanh Thảo, Đan Trường, Quang Dũng và bà xã của ông, ca sỹ Cam Thơ trong một chương trình do Trung tâm ca nhạc Thúy Nga thực hiện. Những nghệ sỹ đã làm sống dậy không khí “Làn sóng xanh” sôi nổi và đầy cảm xúc một thời. Cũng tại đây, Lê Quang thể hiện góc nhìn của ông khi “cho điểm” một số ngôi sao giải trí mà ông có nhiều thời gian làm việc và gắn bó.
 Ca sỹ Lan Anh sẽ góp mặt trong chương trình Âm nhạc Việt Nam- Những chặng đường ảnh: Anh Tuấn

Hai nhạc sỹ tên Quang tái hiện bức tranh tân nhạc

TP - Không hẹn mà gặp, nhạc sỹ Nguyễn Quang và Lê Quang cùng bắt tay dàn dựng 2 chương trình âm nhạc lớn. Với Nguyễn Quang là “Âm nhạc Việt Nam- Những chặng đường” được phát sóng hàng ngày trên VTV, còn Lê Quang là chuỗi liveshow “Âm nhạc Việt Nam” thực hiện 1 đến 2 chương trình/năm.
Tranh: Nguyễn Văn Hổ.

Lê Quang đa tài và kỹ tính

TP - Người đọc biết đến Lê Quang chủ yếu ở phần văn học dịch. Anh là một trong số hiếm hoi dịch giả có uy tín hiện nay ở mảng văn học hiện đại viết bằng tiếng Đức. Ít ai biết rằng, Lê Quang còn có khả năng viết truyện ngắn, làm thơ, đóng kịch, chơi đàn... Một “gã” đa tài, dễ tính trong những thú vui nhưng lại cầu toàn và khó chịu khi sắm vai dịch giả.
Lê Quang và bạn diễn trên phim trường.

Lê Quang: Một thời vang bóng

Lê Quang ngồi đó, râu tóc rậm rì, mắt lấp lánh buồn vui không rõ, ngoài kia mây mù, ký ức xa xưa cũng mờ mịt như sương. Quang nói mình nhớ không nhiều lắm về tuổi thơ, anh cười: “Nghệ sĩ người ta ngại cho biết tuổi, nhưng anh Quang lớn rồi, em biết mà. Để anh nghĩ một chút mới nhớ hồi nhỏ mình như thế nào”.
Minh Thư tháo giày, cuồng nhiệt với rock

Minh Thư tháo giày, cuồng nhiệt với rock

Tối 26/4, liveshow 2 cuộc thi 'Tuyệt đỉnh tranh tài' diễn ra trong không khí tưng bừng, sôi động với chủ đề nhạc rock. Đây được xem là đêm của Minh Thư, Phạm Anh Khoa... là những ca sĩ có thế mạnh về rock, và là đêm 'sở đoản' của hầu hết thí sinh còn lại. 
Chém chết bạn vì 'quên' trả tiền nhậu

Chém chết bạn vì 'quên' trả tiền nhậu

Tùng và Thọ rủ nhau đi nhậu và thỏa thuận góp tiền trả vì cùng 'cảnh nghèo' như nhau. Sau khi tàn cuộc nhậu, Thọ bỏ về mà không góp tiền trả rồi cả 2 nảy sinh mâu thuẫn. Trong lúc ẩu đả, Tùng dùng dao tự chế chém Thọ tử vong.