Có 8 kết quả :

Một số “hạt giống đỏ” đã bị chín ép trong nhiệm kỳ qua

Không để 'hạt giống lép' lọt vào đại hội

TP - “Thời gian qua, có những trường hợp trực tiếp giới thiệu những “hạt giống đỏ”, nhưng sau này họ lại không phát huy được, trở thành “hạt giống lép”. Với những trường hợp như vậy, bản thân người giới thiệu phải chịu trách nhiệm chứ?”, ông Lê Như Tiến, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, trò chuyện với Tiền Phong.
Ông Lê Như Tiến, nguyên Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội cho rằng, ngành giáo dục cần phải làm một cuộc “đại phẫu”, cắt bỏ ung nhọt để tạo nên những vết thương lành.

Gian lận điểm thi: Cần 'đại phẫu' để lấy lại niềm tin

TPO - Trước những vụ gian lận chấm thi gây chấn động vừa qua, trao đổi với PV Tiền phong, ông Lê Như Tiến, nguyên Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội cho rằng, ngành giáo dục cần phải làm một cuộc “đại phẫu”, cắt bỏ ung nhọt để tạo nên những vết thương lành.
Ông Lê Như Tiến: Tôi rất biết ông Trương Quang Nghĩa.

'Tôi rất biết tân Bí thư Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa'

TPO - “Qua quá trình phấn đấu, qua theo dõi trong dư luận, tôi thấy ông Nghĩa có tư cách phẩm chất và trách nhiệm rất cao đối với công việc. Thuận lợi hơn khi ông Nghĩa là người con của quê hương Quảng Nam – Đà Nẵng”, ông Lê Như Tiến, nguyên Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh thiếu niên và Nhi đồng nhìn nhận.
'Tiền Phong' đúng là tiên phong

'Tiền Phong' đúng là tiên phong

TP - Báo Tiền Phong luôn theo sát thời sự nghị trường, phản ánh chân thực khách quan không né tránh các vấn đề nhạy cảm như phòng chống tiêu cực, tham nhũng, lãng phí, quản lý điều hành vĩ mô của Chính phủ, hoạt động của Quốc hội. Báo đã nêu cả những mặt phải và trái, để thúc đẩy sự phát triển của đất nước, của xã hội. Báo Tiền Phong đã làm đúng nhiệm vụ tiên phong của mình.