Lễ kỉ niệm 30 năm ngày thành lập công ty CP Pymepharco

Lễ kỉ niệm 30 năm ngày thành lập công ty CP Pymepharco
Hòa chung không khí sôi nổi của toàn tỉnh nhân kỉ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Phú Yên (1989-2019); đồng thời, cũng là dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty;

Công ty Cổ phần PYMEPHARCO long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty và Lễ khánh thành Nhà máy Dược phẩm Hoàng Văn Thụ.

           – Thời gian : Vào lúc 16 giờ 00 phút ngày 12/7/2019

          –  Địa chỉ: 189 đường Hoàng Văn Thụ, P9, Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Công ty Cổ phần PYMEPHARCO được thành lập vào năm 23/7/1989. Trải qua 30 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, PYMEPHARCO đã đạt được những thành tựu vượt bậc đáng tự hào. Từ một công ty dược địa phương chuyên phân phối vật tư, trang thiết bị y tế nhỏ lẻ, PYMEPHARCO đã vươn lên trở thành một trong những nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam và khu vực với hệ thống nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn EU-GMP, hệ thống phân phối với rộng khắp cả nước gồm 19 chi nhánh, các văn phòng đại diện và cửa hàng chuyên doanh. PYMEPHARCO sở hữu nguồn nhân lực trẻ, trình độ cao và áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến hiện đại.

Tiếp tục trên con đường phát triển, vào ngày 31/01/2018 PYMEPHARCO chính thức khởi công xây dựng Nhà máy Dược phẩm Hoàng Văn Thụ có tổng vốn đầu tư gần 800 tỷ đồng trên diện tích hơn 30.000m2 tại địa chỉ 189 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên, với công suất 1.2 tỷ viên/năm/1 ca sản xuất, được đầu tư theo tiêu chuẩn kỹ thuật EU-GMP là những yêu cầu khắt khe nhất trong sản xuất dược phẩm.

Công trình được hoàn thành sau 18 tháng nỗ lực của toàn thể CB-CNV PYMEPHARCO và sự hỗ trợ của các chuyên gia nước ngoài, là một trong những nhà máy hiện đại mang tầm khu vực và thế giới, được sự tư vấn kỹ thuật từ Công ty FormaPharm và chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Stada – Đức, đủ sức tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, đáp ứng được nhu cầu sử dụng thuốc chất lượng cao với giá cả hợp lý cho người Việt. Đây là điểm nổi trội của Pymepharcotrên con đường hội nhập và phát triển.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Hành tím Vĩnh Châu hiện đang tồn hơn 51.000 tấn chưa thể tiêu thụ được.

Vì sao giá hành tím ở Sóc Trăng ‘thất thủ’?

TPO - “Hiện nay hành tím của Thái Lan và Trung Quốc tràn ngập thị trường TP. Hồ Chí Minh với giá rẻ không tưởng, chỉ 3.000đ/kg, trong khi đó, hành ở Vĩnh Châu phải bán với giá từ 12.000đ/kg người nông dân mới có lãi. Vì thế, các doanh nghiệp không dám mua hành của Vĩnh Châu”, ông Mã Chí Thọ - Trưởng phòng Kinh tế thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) nói.  
Sân bay Nội Bài có nguy cơ quá tải dịp Lễ 30/4-1/5 tới

Dịp 30/4 và 1/5: Nguy cơ ách tắc sân bay

TP - Nhờ kết quả kiểm soát tốt dịch COVID-19, nhu cầu đi lại được dự báo tăng vọt dịp Lễ 30/4 và 1/5. Một số chuyến tàu, đường bay dịp cao điểm du lịch đã hết vé, các sân bay lớn có nguy cơ ùn tắc.