Lễ hội đường phố ở biên giới

Lễ hội đường phố ở biên giới
TP - Ngày 26/2, trên các tuyến đường chính từ đền Tả Phủ- Kỳ Lừa về đền Kỳ Cùng (TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn), hàng trăm mâm lễ bày trước cửa nhà để đón đoàn rước kiệu đi qua. 

Các hội liên gia tổ chức quay lợn, làm cỗ khao làng, mong muốn xóm làng, quê hương hưng thịnh.

Các đội sư tử, lân, rồng ở các huyện, TP Lạng Sơn có dịp trổ tài làm sôi động các ngõ phố và được các gia chủ lì xì lấy lộc, cầu may. Nhân dịp này, đội bóng đá của Bằng Tường (Quảng Tây, Trung Quốc) có trận đấu giao hữu với đội tuyển Lạng Sơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

TPO - Kể từ khi xây dựng rào chắn trên tuyến đường Lê Lợi (quận 1, TPHCM) để làm Metro số 1, cuộc sống kinh doanh của người dân xung quanh bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến nay, sau gần 7 năm tuyến đường này sẽ tháo dỡ rào chắn, cuộc sống người dân hai bên đường sắp được 'hồi sinh'...
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường

Những 'hiệp sĩ' đường đêm

TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.
Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn chúc Tết các vị Hòa Thượng, Thượng tọa trong Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn chúc Tết Chôl Chnăm Thmây tại Sóc Trăng

TPO - Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2021, ngày 10/4, ông Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã thăm và chúc Tết các vị Hòa Thượng, Thượng tọa trong Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng.