Lễ hội "Câu đối, Hoa và Đồ uống Tết"

Lễ hội "Câu đối, Hoa và Đồ uống Tết"
Trong khuôn khổ lễ hội "Câu đối, Hoa và Đồ uống Tết" chào mừng Xuân Mậu Tý 2008 đang diễn ra tại Trung tâm Văn hoá nghệ thuật Việt Nam, ngày 27-1, đã diễn ra nhiều hoạt động mang đậm nét văn hoá truyền thống của ngày Tết Việt Nam như biểu diễn gói bánh chưng, gói giò, làm bánh cốm..., trình diễn một số nghề thủ công nổi tiếng của các nghệ nhân Hà Nội như vuốt gốm , vẽ tranh ,chạm khắc gỗ...Trong ảnh: Trình diễn viết câu đối tại lễ hội. Ảnh: Trọng Đức-TTXVN.

Lễ hội "Câu đối, Hoa và Đồ uống Tết"

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.
Cầu Lòn - cây cầu theo cách gọi của dân Huế vào thời điểm chưa được giải tỏa để mở rộng Ảnh tư liệu

'Lòn, chui', chuyện tên cầu

TP - Ngay khi tấm biển thuyết minh dự án “Cầu chui đường sắt Bắc - Nam tại đường Bùi Thị Xuân” dựng lên gần công trường, những tranh luận, bàn cãi về tên “cầu Chui”, “cầu Lòn” nổ ra và trở nên “nóng”. UBND tỉnh TT-Huế vừa phải chính thức lên tiếng phân tỏ liên quan tên gọi của cây cầu vốn đã đi vào tâm thức người dân Cố đô suốt cả trăm năm nay.
Vua bão mạng

Vua bão mạng

TP - Việt Nam là nước hoạt động mạnh trên mạng, cái này thế giới cũng phải công nhận. Dạo này đại diện Việt đi thi hoa hậu quốc tế y như rằng được giải bình chọn.