Lê Giang tiết lộ mới bơm lỗ tai cho phúc hậu, vòng 1 quá 'khủng' gây khó khăn

TPO - Lê Giang cùng Hồ Quang Hiếu, Phạm Văn Mách là bộ 3 khách mời tiếp theo xuất hiện trong tập 3 chương trình “Cơ hội đổi đời”. Lê Giang khẳng định niềm đam mê dao kéo: “Không có chỗ nào yên với chị”.

Chỉ mới lên sóng 2 tập đầu, “Cơ hội đổi đời” đã nhận được những phản hồi tích cực của khán giả về sự ý nghĩa, nhân văn của chương trình khi giúp đỡ cho các hoàn cảnh nghèo khó trên khắp Việt Nam.

“Bộ 3 hi vọng” tuần này gồm Lê Giang, Hồ Quang Hiếu, Phạm Văn Mách cũng sẽ tiếp nối tinh thần đó, quyết tâm mang lại “cơ hội đổi đời” gia đình chị Võ Thị Ngọc Hương (Huyện Củ Chi, TP.HCM). Tập 3 “Cơ hội đổi đời” được ghi hình ở Trung tâm Văn hoá xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Lê Giang tiết lộ mới bơm lỗ tai cho phúc hậu, vòng 1 quá 'khủng' gây khó khăn ảnh 1  Bộ 3 khách mời Lê Giang – Hồ Quang Hiếu – Phạm Văn Mách trong tập 3 “Cơ hội đổi đời”

Trong hậu trường, Lê Giang thoải mái đùa giỡn với các đồng nghiệp thân thiết, vô tình bị Đại Nghĩa tiết lộ luôn “bí mật” với Việt Hương. Theo lời nói nửa đùa nửa thật của Đại Nghĩa thì: “Chị Giang nói chị mới làm lỗ tai, làm cho dài ra nhìn cho nó phúc hậu”.

Trong khi Việt Hương cười phá lên thì Lê Giang vui vẻ thừa nhận chuyện mới “dao kéo” một chút trên cơ thể, cụ thể là phần lỗ tai. Thế nhưng Lê Giang cũng khá giận dỗi vì bí mật của mình bị Đại Nghĩa đem đi “nhiều chuyện” với cả showbiz. “Từ ngày chị kể với em, em đi kể hết với tất cả mọi người làm ai cũng biết chị bơm lỗ tai hết trơn”, Lê Giang “chì chiết” Đại Nghĩa.

Lê Giang tiết lộ mới bơm lỗ tai cho phúc hậu, vòng 1 quá 'khủng' gây khó khăn ảnh 2 Lê Giang thừa nhận mới “dao kéo” lỗ tai để có được đôi tai dài, đầy đặn, phúc hậu

MC Việt Hương thắc mắc: “Sao có cái lỗ tai mà chị cũng không để cho nó yên vậy chị?”. Lê Giang liền khẳng định: “Sao mà yên với chị được!”. Việt Hương phải xích tới gần, quan sát “thành quả” của đàn chị còn Lê Giang thì khá hài lòng với đôi tai đầy đặn.

Trước đó, khi biết thông tin Lê Giang tham gia “Cơ hội đổi đời”, chính Ngô Kiến Huy cũng hoang mang: “Má Lê Giang của tôi mà chơi những trò vận động như thế này thì lệch hết”. Thế nhưng khi bước vào các thử thách, Lê Giang lại nhanh nhẹn và thực hiện các trò chơi khá “an toàn”, không hề có dấu hiệu “xô lệch” gì cả. Chỉ có một vài khoảnh khắc tập 3 được tiết lộ, vì mải chạy mà Lê Giang khiến khán giả thót tim vì vòng 1 trông hơi quá khổ và nặng nề của mình.

Lê Giang tiết lộ mới bơm lỗ tai cho phúc hậu, vòng 1 quá 'khủng' gây khó khăn ảnh 3 Vòng 1 quá “khủng” hơi gây khó khăn cho Lê Giang khi chạy
Lê Giang tiết lộ mới bơm lỗ tai cho phúc hậu, vòng 1 quá 'khủng' gây khó khăn ảnh 4

 Chương trình “Cơ hội đổi đời” được phát sóng lúc 20:30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7 và được phát sóng trên 8 kênh truyền hình khác.

MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…