Lê Bình nói gì sau khi rời VTV?

Lê Bình nói gì sau khi rời VTV?
TPO - Bạn bè, đồng nghiệp và rất nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi nhà báo Lê Bình chính thức rời VTV.

Hôm qua (29/3), dư luận được dịp xôn xao khi đón tin nhà báo Lê Bình đã chính thức nộp đơn xin thôi việc ở VTV. Thông tin này được chính TGĐ Đài Truyền hình Việt Nam Trần Bình Minh xác nhận.

Theo ông Trần Bình Minh, các thủ tục, quyết định chính thức về việc rời VTV của bà Bình sẽ được thực hiện trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, nhà báo Lê Bình đã nói lời chia tay vào ngày hôm qua.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, nhà báo Lê Bình đã có đôi dòng chia sẻ sau quyết định “gây sốc”. Cô viết: “Lại là 1 đêm kỷ niệm, 2h sáng, vừa dỗ xong mấy thằng đàn ông dở hơi đi uống rượu và khóc với nhau, lại chat với mấy đứa sướt mướt… Đời tôi nhiều nước quá. Nhưng không đâu, chị đùa thôi, chị yêu các em không ngôn từ nào chứa hết, yêu thương và tôn trọng nữa. Bọn em đi cùng chị vài năm và ở lại trong suốt phần đời còn lại của chị. Ở đây này”.

Lê Bình nói gì sau khi rời VTV? ảnh 1

Những chia sẻ đầu tiên của nhà báo Lê Bình sau khi rời VTV. Ảnh chụp màn hình.

Không giống với BTV Vân Anh sẽ có lần cuối chính thức lên sóng để giãi bãy và để cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp cũng như hàng triệu khán giả đã yêu thương mình, Lê Bình chỉ nói đôi điều như thế. Tuy nhiên, những dòng chia sẻ của cô đã khiến nhiều người xúc động.

Trên trang cá nhân của Lê Bình, rất nhiều đồng nghiệp, bạn vè thân thiết đã viết thư chia tay và thể hiện nỗi niềm riêng khi nữ nhà báo rời VTV.

Tài khoản facebook có tên Giang Thu Nghiêm chia sẻ: Tôi gặp chị ngoài công việc, khi chị ở vai trò làm con, làm vợ, làm mẹ. Tất nhiên ở một vai trò khác, chị là người của VTV hay Giám đốc V24 như nhiều người biết. Chị đón tôi bằng nụ cười hiền hậu của người chị vào đúng lúc trái tim tôi rỉ máu. Chị nói, đời là vô thường, mọi thứ đều có quy luật, chị thương tôi với vết mổ dài ở cổ. Chị chia sẻ nhiều lắm, về cách tôi chuyển hoá mọi thứ ra đời sống thật, hay nói cách khác, chị đã đỡ tâm hồn của tôi vào lúc bị lạc. Chị làm ở đâu, rời đâu và đến đâu không quan trọng, quan trọng là tôi tin sẽ rất nhiều nơi chào đón chị, họ cần ở chị sự nhiệt tâm và sự tử tế mà chị đã gây dựng ở 1 V24 đầy chất báo”.

Nhà thơ Phan Huyền Thư tự sự: “Mình không biết Lê Bình là ai, mình cực ít xem VTV. Cho đến một hôm, vô tình trên mạng xã hội xôn xao mẩu clip biên tập viên văng tục trong khi lên hình... ( đại loại thế) mình mới nhớ một cái tên. Sau này, có việc cộng tác với VTV, mình nghe mọi người nói về Lê Bình mười điều thì mười một điều xấu… Rồi chính mình chủ động đề nghị cộng tác với Lê Bình một số việc mà mình cho rằng hữu ích với xã hội. Vì sao? Vì cuộc đời đầy rẫy nước mắt, thị phi, thêu dệt và cạm bẫy của chính mình đã tặng cho trái tim của mình một bộ não khác và tặng cho bộ não của mình một trái tim khác…

Vẫn tiếp tục đồng hành nhé, nơi nào cần đến mình, Lê Bình”.

Có thể nói, những câu chuyện về Lê Bình, nhắc tới Lê Bình dù tốt- xấu, đẹp hay không đẹp vẫn đang được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội. Dù như thế nào, Lê Bình có được sức ảnh hưởng và vị trí của riêng mình.

MỚI - NÓNG