Lấy ý kiến về quốc hoa lần hai

Lấy ý kiến về quốc hoa lần hai
TP – Triển lãm các loại hoa và trưng cầu ý kiến về chọn quốc hoa (đợt 2) tại miền Trung diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương (TP Đà Nẵng) từ ngày 26-4 đến 2-5, do Bộ VH-TT&DL, Thành phố Đà Nẵng và Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam tổ chức.

> Nhiều người nước ngoài thích sen hồng
> Sen, trước giờ công bố quốc hoa
> 'Nóng' lại chuyện Quốc hoa, Quốc phục

Ngoài việc chiêm ngưỡng các loài hoa đặc trưng của nhiều vùng miền, người xem sẽ được phát phiếu lấy ý kiến tại chỗ về lựa chọn quốc hoa, hoặc bình chọn thông qua www.cinet.vn, quochoavietnam.com.vn. Theo Ban Tổ chức, đợt triển lãm và trưng cầu thứ ba (lần cuối) dự kiến diễn ra tại TP HCM vào tháng 6.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên Thu Quỳnh trải lòng về nhân vật Khánh Thy "Hương vị tình thân"

Thu Quỳnh: Mong kết 'Hương vị tình thân' vừa lòng khán giả, vừa lòng tôi nữa

TPO - “Hương vị tình thân” sẽ khép lại sau hai tập phim nữa. Kết thúc sớm ngọt ngào đến với Nam, đông đảo khán giả cũng sốt ruột về số phận của Khánh Thy - nhân vật phải nhận sự phản ứng của khán giả không sót một tập phim nào như lời Thu Quỳnh. Diễn viên Thu Quỳnh trò chuyện với PV Tiền Phong khi “Hương vị tình thân” sắp cán đích.
Nhà thơ Giáng Vân tại triển lãm

Giáng Vân vẽ

TP - Nhà thơ Giáng Vân đang có cuộc triển lãm hội họa cá nhân tại Hà Nội thu hút khá đông người thưởng ngoạn. Cuộc triển lãm riêng thứ 3 chỉ trong vòng 4 năm qua kể từ khi chị chính thức cầm cọ. Giáng Vân vẽ, khác gì một Giáng Vân viết với những vần thơ giàu nữ tính bậc nhất văn chương Việt?
Ba nữ trưởng bản của người Mã Liềng trong ngày mừng sản xuất thành công măng sấy khô bằng công nghệ mới

Gặp 3 nữ 'thủ lĩnh' người Mã Liềng

TP - Ở Quảng Bình, cùng với tộc người Rục, A Rem…, người Mã Liềng ở xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa từng một thời đứng bên bờ vực diệt vong. Nhưng tộc người Mã Liềng đã có những bước tiến vượt bậc từ khi dân bản chọn một phụ nữ làm trưởng bản.