Lấy khẩu trang làm bikini, nữ nghệ sĩ Mỹ bị chỉ trích dữ dội

TPO - Hành động dùng khẩu trang làm bikini giữa đại dịch COVID-19 của nữ nghệ sĩ Mỹ khiến nhiều người dùng mạng tức giận.

Người được nhắc đến ở đây chính là DaVida Sal, một nghệ sĩ chuyên về nghệ thuật trình diễn. Cô bị chỉ trích bởi hành động dùng khẩu trang y tế làm bikini, chỉ che các vùng nhạy cảm trên cơ thể cùng với mắt và hai vai rồi đứng tạo dáng bên ngoài 1 cửa hàng thuộc chuỗi tạp hóa Trader Joe's ở thành phố Los Angeles, bang California.

Được biết, DaVida làm như vậy nhằm mục đích phản đối việc đeo khẩu trang và các biện pháp hạn chế sự lây lan của dịch COVID-19 của Chính phủ sở tại. Bởi sau đó, người này chia sẻ loạt hình ảnh của mình lên Facebook với chú thích "The New AbNormal" (Bất bình thường kiểu mới) và đính kèm dòng tin: "Nếu đã bắt đeo khẩu trang, tại sao còn phải cách nhau 1,8 m? Nếu cách nhau 1,8 m, sao còn phải đeo khẩu trang? Nếu đã thực hiện cả 2 biện pháp rồi, tại sao lại phải phong tỏa?".

Lấy khẩu trang làm bikini, nữ nghệ sĩ Mỹ bị chỉ trích dữ dội ảnh 1 Hình ảnh được DaVida Sal đăng tải trên trang cá nhân.

Hành động của nữ nghệ sĩ này nhanh chóng vấp phải làn sóng chỉ trích của cộng đồng mạng bởi họ cho rằng cô đang xúc phạm những người đeo khẩu trang y tế - vật cứu cánh để bảo vệ sức khỏe mọi người cũng như nỗ lực chiến đấu của cộng đồng và Chính phủ Mỹ giữa đại dịch COVID -19.

"Chúng tôi đeo vật dụng này để cứu mạng sống của những người tuyên bố đeo khẩu trang là áp bức. Đây không phải là nghệ thuật, đừng tự tâng bốc mình nữa", "Sự bất tiện đôi chút không có nghĩa là bị áp bức. Mọi người cần ở nhà vì sự an toàn của chính mình và cộng đồng", "Tôi không biết ai cần nghe những điều này, nhưng tự động làm trái với lời khuyên của đội ngũ y tế thì đúng là họ đang không đếm xỉa đến chính bản thân mình",…người dùng mạng viết.

Tuy nhiên, đây cũng không phải lần đầu tiên DaVida nhận phản ứng dữ dội từ cộng đồng, trước đó cô nhiều lần gây tranh cãi vì các phát ngôn liên quan đến một số vấn đề “nóng” của Mỹ.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Đoàn giám sát, kiểm tra công tác sẵn sàng ứng phó sự cố của công an TPHCM và lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy
Đại tướng Đỗ Bá Tỵ: ‘Ngăn chặn việc lợi dụng khiếu nại, tố cáo phá hoại bầu cử'
TPO - Đại tướng Đỗ Bá Tỵ – Phó Chủ tịch Quốc hội, Trưởng Tiểu Ban an ninh, trật tự và y tế của Hội đồng Bầu cử Quốc gia đề nghị TPHCM giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân kịp thời, đúng pháp luật, đồng thời kiên quyết ngăn chặn mọi hành vi lợi dụng dân chủ, lợi dụng khiếu nại, tố cáo để can thiệp, phá hoại bầu cử.
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
TPO - Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo các bộ, địa phương liên quan bảo đảm đủ nguồn cung vật liệu xây dựng phục vụ thi công Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020; nghiêm cấm tình trạng trục lợi, đầu cơ, nâng giá vật liệu xây dựng.

Có thể bạn quan tâm

Ngắm những bức tranh Việt trị giá hàng triệu USD

Ngắm những bức tranh Việt trị giá hàng triệu USD

TPO - Bức tranh Portraite de Mademoiselle Phuong (Chân dung cô Phương) của hoạ sỹ Mai Trung Thứ vừa lập kỷ lục cho tranh Việt Nam khi được bán với giá 3,1 triệu USD. Tuy nhiên điều này không gây sốc nhiều cho người yêu tranh Việt bởi trước Mai Trung Thứ, cũng đã nhiều hoạ sỹ Việt Nam khẳng định tên tuổi và tài năng khi bán được những bức tranh lên tới cả triệu đô.
Tuổi trẻ lạc lối

Tuổi trẻ lạc lối

TP - Trước khi đoạt Nobel Văn học 2014, Patrick Modiano từng nhận giải thưởng Roger Nimier với “Quảng trường ngôi sao”, giải Goncourt cho “Phố những cửa hiệu u tối” và giải thưởng văn học trọn đời Paul-Morand năm 2000.
Xem nghệ nhân 'làng bách nghệ' thổi hồn cho quạt giấy

Xem nghệ nhân 'làng bách nghệ' thổi hồn cho quạt giấy

TPO - Làng Chàng Sơn thuộc xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, Hà Nội được biết đến với danh hiệu “làng bách nghệ”, trong đó có nghề làm quạt giấy nổi tiếng bao đời nay. Với những chiếc quạt dùng để trang trí, người ta sẽ bắt gặp khi thì cảnh Hồ Gươm, lúc lại cảnh đồng lúa của làng quê Việt, đôi lúc là những hình ảnh cây đa, bến nước sân đình quen thuộc
Già làng bao giờ cũng được mời uống rượu cần trước tiên

Rượu cần và Tây Nguyên

TP - Cho đến bây giờ, chưa có nhà nghiên cứu văn hoá nào cất công nghiên cứu “Văn hoá rượu cần” ở Tây Nguyên một cách đầy đủ như là một công trình nghiên cứu sâu sắc nhất, đúng nghĩa nhất. Đó là một điều đáng tiếc.