Lật xe du lịch, ít nhất 10 người chết ở Quảng Bình

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc
TPO - Sáng nay, 26/7, một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại ngã tư cầu Trạ Ang, nơi giao nhau giữa đường Hồ Chí Minh nhánh Tây và đường 20 – Quyết thắng (Quảng Bình) khiến ít nhất 10 người chết và nhiều người bị thương.  
  

Cho đến thời điểm này, chưa có thông tin chính thức nào từ phía cơ quan chức năng của Quảng Bình, do tại hiện trường không có sóng điện thoại. Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, đã có ít nhất 10 người chết và rất nhiều người bị thương.

Đến khoảng 12 giờ trưa nay, ngày 26/7, các cơ quan chức năng của Quảng Bình đã được huy động đến hiện trường vụ tai nạn để cứu hộ cứu nạn. Ảnh chụp từ hiện trường cho thấy, có rất đông lực lượng công an, quân đội, y tế đang căng mình làm nhiệm vụ.

Nhiều người tử nạn và bị thương được đưa ra từ chiếc xe bị lật nghiêng bên vệ đường. Xe cứu thương lên tục phóng đi từ hiện trường chở theo những người bị thương nặng.

Lật xe du lịch, ít nhất 10 người chết ở Quảng Bình ảnh 1 Nhiều người chết nằm ven đường

Ông Trần Đức Dương, Trưởng Phòng CSGT Quảng Bình qua điện thoại cho biết: Ông đang trên đường đến hiện trường, chỉ biết là vụ tai nạn rất nghiêm trọng, còn chi tiết vụ việc vẫn chưa nắm rõ.

Ông Đinh Hữu Thành, Bí thư Huyện uỷ Bố Trạch cho biết cũng đang lên hiện trường, nên chưa có thông tin chính xác.

Lật xe du lịch, ít nhất 10 người chết ở Quảng Bình ảnh 2 Rất đông lực lượng chức năng được huy động đến hiện trường để cứu hộ, cứu nạn

Được biết, chiếc xe gặp nạn mang BKS 73B-009.25, chở 40 cựu học sinh của trường THPT Đồng Hới (Quảng Bình) đi tham quan nhân ngày hội khoá 30 năm ra trường. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng nay ngày 26/7, tại ngã tư Trạ Ang, nơi giao nhau giữa đường Hồ Chí Minh nhánh Tây và đường 20 – Quyết thắng.

Hiện các cơ quan chức năng đang xác định nguyên nhân vì có nhiều người chết và bị thương,  trong khi chiếc xe bị lật nghiêng bên vệ đường.

Tiền Phong sẽ tiếp tục cập nhật vụ tai nạn nghiêm trọng này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Máy ảnh thường không thể phát huy tác dụng dưới hầm lò

Tác nghiệp dưới độ sâu 300 mét: Xuống 'âm phủ' có gì hay?

TP - Làm phóng viên, điều quý nhất với tôi là được đi, được nhìn, được cảm nhận và tung tẩy với ngòi bút của mình. Trong nhiều chuyến đi, lần được “chui” xuống lòng đất với độ sâu hơn 300 mét là ấn tượng nhớ đời. Đến bây giờ nhiều người vẫn hỏi tôi, xuống “âm phủ” có gì hay?