Lật tàu cá, bốn người chết và mất tích

Lật tàu cá, bốn người chết và mất tích
TP - Ngày 26 - 11, ông Hoàng Văn Truyền, Phó Chủ tịch UBND thị xã Sầm Sơn, cho biết, một vụ lật tàu đánh cá trên vùng biển Nghệ An làm 2 ngư dân thiệt mạng và 2 người mất tích.

Sáng 26 - 11, UBND thị xã Sầm Sơn phối hợp với Đồn biên phòng 122 đưa 3 tàu tìm kiếm cứu nạn ra hiện trường để tiếp nhận thi thể ông Lê Văn Điền (SN 1942, ở phố Nam Hải, phường Trung Sơn) và anh Vũ Như Mười (SN 1990, ở xã Quảng Cư); và 2 ngư dân may mắn thoát chết là anh Lê Nhữ Thành và anh Lê Văn Cường (xã Quảng Cư) về đất liền.

Anh Thành kể: “Khoảng 10h ngày 25 - 11, tàu THA 0941 - TS của gia đình tôi có 6 thuyền viên đang trên đường vào đất liền thì gặp giông gió lớn, bất ngờ, nên tàu bị đắm. Khi tàu bị đắm, cả 6 anh em hốt hoảng vớ được tấm xốp (phao tiêu buộc cờ trên tàu) đang trôi trên biển, rồi vật lộn với sóng dữ gần 20 tiếng đồng hồ.

Đến gần 6h sáng 26 - 11, tôi và Cường không nhìn thấy anh Vũ Như Chính (SN 1990, là anh em sinh đôi với Vũ Như Mười) và anh Trương Như Thành bám bên cạnh tấm xốp nữa. Còn ông Lê Văn Điền và anh Vũ Như Mười bị đuối sức, nên đã tử vong”.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm