Có 16 kết quả :

Khu đô thị Gamuda Gardens

Chủ đầu tư Gamuda lên tiếng về nhồi thêm nhà để bán

TPO - Liên quan đến nội dung được đăng tải trong bài "Cư dân Gamuda bức xúc khi chủ đầu tư lật kèo, cố nhồi thêm nhà để bán" đăng tải trên Tiền Phong ngày 10/5, Công ty Gamuda Land Việt Nam- chủ đầu tư dự án cho rằng, việc thay đổi quy hoạch là đúng Luật, có đồng thuận cao và "đề nghị được giải quyết nội bộ".
Chelsea cướp Pedro trước mũi M.U.

Chelsea là 'vua lật kèo' vào phút chót

TPO - Khi tất cả đều tin rằng, Pedro sẽ gia nhập M.U thì Chelsea bất ngờ tham chiến và cướp “bom tấn” này ngay trước mũi “Quỷ đỏ”. Đây không phải lần đầu tiên, The Blues có những “pha lật kèo” vào phút chót ngoạn mục như thế.
Ngư trường Hoàng Sa cần nhiều hơn những thuyền trưởng quả cảm như anh Lê Văn Chiến Ảnh: Nam Cường

Trung Quốc hăm dọa dưới biển, 'lật kèo' trên bờ

TP - Nhiều ngư dân vừa trở về từ Hoàng Sa tiếp tục lên tiếng tố cáo tàu hải giám Trung Quốc liên tục đe dọa đẩy đuổi ngay trên vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam, còn ngư dân nước họ cũng ngày càng lên mặt thách thức, tiến sâu trái phép vào hải phận nước ta. Trên bờ, thương lái Trung Quốc bắt đầu lật kèo giá mực xà khiến đội tàu câu mực lại khốn đốn...
Vì đâu Công Vinh về với 'bầu' Kiên?

Vì đâu Công Vinh về với 'bầu' Kiên?

TP - Tiền không, hoài bão sự nghiệp không. Thế thì điều gì khiến Công Vinh “lật kèo” Hà Nội T&T, đội bóng tiền đạo xứ Nghệ từng có 3 năm gắn bó để về với HN.ACB của chủ tịch Nguyễn Đức Kiên?
Bao giờ Công Vinh ký với bầu Kiên?

Bao giờ Công Vinh ký với bầu Kiên?

Bản hợp đồng giữa Công Vinh cùng đội bóng của bầu Kiên vẫn chưa được ký kết, điều đó cũng có nghĩa rằng không thể loại trừ khả năng bất ngờ xảy ra vào phút chót, giống như cách tiền đạo xứ Nghệ và đội bóng cũ của anh, HN.T&T, đột ngột chia tay nhau. Những diễn biến trong làng bóng đá VN thời gian qua cho thấy, không phải không có cơ sở nếu một lần nữa cái “kèo” mang tên Công Vinh lại bị lật.
Bầu Hiển: Mong Công Vinh chín chắn hơn trong suy nghĩ

Bầu Hiển: Mong Công Vinh chín chắn hơn trong suy nghĩ

TPO - Không tỏ ra quá bức xúc như lúc mới biết tin nhưng bầu Hiển vẫn khéo léo “phê bình” cả Công Vinh lẫn bầu Kiên trong vụ “bẻ kèo” lịch sử gây xôn xao bóng đá Việt Nam thời gian qua, khi giao lưu trực tuyến trên trang Bongdaplus.vn, sáng nay (26 - 9).