Có 42 kết quả :

Cửa hàng đá to đùng nằm ở đường Lý Thường Kiệt (TP Ðồng Hới, tỉnh Quảng Bình) nhưng chỉ duy nhất chị Yến ở lại để trong coi

Khốn khổ vì thợ thi công nghỉ tết sớm

TP - Nhiều nhà thầu và chủ công trình xây dựng tại Quảng Bình đang dở khóc, dở cười vì vỡ kế hoạch hoàn thiện công trình để đón tết. Nguyên nhân là do thợ đá thình lình nghỉ sớm, về quê hoàn thành cách ly y tế để đón tết.
Những viên đá còn nguyên đai, kiện nhưng chằng chịt vết nứt được đưa đi lát vỉa hè Hà Nội

Đá nứt, đá quét nước xi măng  

TP - Những viên đá lát vỉa hè ở Hà Nội vẫn còn nguyên đai, kiện nhưng có dấu hiệu nứt nẻ vẫn được đưa đến công trường. Mấy ngày nay, xuất hiện tình trạng nhà thầu quét nước xi măng để che đi các vết nứt, một số trong đó lại được đưa vào lát vỉa hè... 
Trở thành công nhân lát đá không có yêu cầu gì, miễn là chịu được cường độ công việc

Lao động mùa vụ

TP - Trong nhiều ngày khảo sát quá trình thi công lát đá vỉa hè, phóng viên được các công nhân ở đây cho biết, các “cai thầu” liên tục tuyển công nhân.
Xuất hiện vỉa hè 'đế vương' giành lối đi chung của đại gia Hà Nội

Xuất hiện vỉa hè 'đế vương' giành lối đi chung của đại gia Hà Nội

TPO - Dù đã có quy định mẫu hè phố, vỉa hè đô thị nhưng một số tuyến phố trung tâm Hà Nội vẫn tồn tại những vỉa hè "xôi đỗ" với nhiều kiểu lát gạch, đá khác nhau nhất là trước các trụ sở doanh nghiệp lớn. Điều đáng nói, tại tuyến phố Láng Hạ, việc lát vỉa hè "đế vương" trước trụ sở doanh nghiệp đang giành lối đi của người dân.  
Nhất định đá hóa Bờ Hồ?

Nhất định đá hóa Bờ Hồ?

TP - Hà Nội quan tâm đặc biệt tới “trái tim” của mình là lẽ đương nhiên. Nhất là từ khi mở phố đi bộ quanh Hồ Gươm và vùng phụ cận, lượng khách đổ về vui chơi tăng mạnh. Thống kê tháng 9/2016, chỉ sau 4 ngày thí điểm đi bộ, thành phố thu về gần 530 tỷ  đồng. Vậy để lát lại toàn bộ gạch ven hồ chỉ là chuyện rất nhỏ (?) Lại nhân dịp xây ga đường sắt trên cao ở Bờ Hồ - tiện thay gạch một thể. Lý do đưa ra: chỉ vì chúng không được đồng bộ, chưa xứng tầm thủ đô.
Có việc 'con ông cháu cha' cung cấp vật liệu lát vỉa hè Hà Nội?

Có việc 'con ông cháu cha' cung cấp vật liệu lát vỉa hè Hà Nội?

TPO - Phát biểu tại Hội nghị tổng kết năm 2017 của Sở Xây dựng Hà Nội, liên quan đến vấn đề lát đá vỉa hè vừa qua đang được dư luận quan tâm, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu làm rõ thông tin nghi ngờ có tình trạng “con ông cháu cha” cung cấp vật liệu để hưởng lợi.
Lý do gạch block “tái xuất” tại Hà Nội

Lý do gạch block “tái xuất” tại Hà Nội

TPO -               Về hàng loạt tuyến đường trên địa bàn quận Hai Bà Trưng bỗng nhiên được “xới lên” để lát lại gạch block, đại diện quận giải thích rằng, đây chỉ là công việc duy tu vỉa hè hàng quý của quận.