Có 26 kết quả :

Phần còn lại của viên đạn pháo có điều khiển được phát hiện trên chiến trường Libya

Pháo có điều khiển Trung Quốc xuất hiện trên chiến trường Libya

TPO - Thời gian gần đây, cùng với cuộc nội chiến tại Syria, là sự bùng nổ trở lại cuộc nội chiến tại Libya; xét trên khía cạnh vũ khí – trang bị thông thường, một điểm nhấn đáng ghi nhận là sự xuất hiện của một loại đạn pháo có điều khiển do Trung Quốc sản xuất, đã được sử dụng trên chiến trường Libya cách đây không lâu.
Hai bệnh nhân được can thiệp tĩnh mạch chi dưới tại Trung tâm tim mạch, Bệnh viện E cách đây 3 ngày, đã phục hồi tốt, không biến chứng và đã được xuất viện.

Dùng laser và sóng cao tần 'mổ' giãn tĩnh mạch chi dưới

TPO - ThS.BS Trịnh Thị Đông – Khoa Khám bệnh, Trung tâm tim mạch, Bệnh viện E cho biết 2 bệnh nhân T.T.D (nữ, 75 tuổi, ở Thanh Hà, Hải Dương) và bệnh N. T. T. H (nữ, 57 tuổi, ở Đan Phượng, Hà Nội) được can thiệp tĩnh mạch chi dưới tại Trung tâm tim mạch, Bệnh viện E cách đây 3 ngày, đã phục hồi tốt, không biến chứng và được xuất viện.
Việc chiếu tia laser gần khu vực sân bay sẽ gây uy hiếp an toàn hàng không - (Ảnh minh họa: Internet).

Công an Hà Nội phát hiện 'thủ phạm' chiếu tia laser vào máy bay

Liên quan đến vụ việc máy bay bị chiếu tia laser gây mất an toàn, lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho hay, sau khi vào cuộc điều tra, đến nay lực lượng đã phát hiện việc chiếu laser gây uy hiếp an toàn hàng không vừa qua gần khu vực Nội Bài xuất phát từ một số sự kiện, biểu diễn xiếc ở các địa phương xung quanh.
ZenFone 2 Laser màn hình 5,5 inch, lấy nét siêu nhanh

ZenFone 2 Laser màn hình 5,5 inch, lấy nét siêu nhanh

TPO - Không lâu sau khi tung chiếc ZenFone 2 Laser màn hình 5 inch ra thị trường, Asus tiếp tục chiến lược phủ sóng phân khúc smartphone bình dân tới hạng trung, với chiếc ZenFone 2 Laser màn hình 5,5 inch, với khả năng lấy nét siêu nhanh hỗ trợ cho camera 13 megapixel, pin 3.000 mAh và mức giá bán 5 triệu đồng.
Mỹ phát triển vũ khí laser thế hệ mới

Mỹ phát triển vũ khí laser thế hệ mới

TPO - Bộ Quốc phòng Mỹ vừa ký hợp đồng với hãng chế tạo Lockheed Martin phát triển vũ khí laser thế hệ mới kết hợp từ chùm tia mang năng lượng trong cùng quang phổ (SBC) nhằm tạo ra tia laser có công suất lên tới 60Kw, lớn gấp đôi so với thử nghiệm trước đó.
Dùng laser cân khủng long

Dùng laser cân khủng long

Một số loài khủng long rất xứng đáng với tên gọi của chúng, tức có kích thước khổng lồ. May mắn là các chuyên gia thời nay vừa tìm được biện pháp hiệu quả để cân chúng.