Có 16 kết quả :

'Cò đặc sản' lộng hành ở Đà Lạt: Khắc chế ra sao?

'Cò đặc sản' lộng hành ở Đà Lạt: Khắc chế ra sao?

TPO - Rất nhiều du khách đã có những trải nghiệm khó chịu tại TP Đà Lạt vì bị “cò đặc sản” tranh giành, chèo kéo, thậm chí bị lừa đảo. Cao điểm của các vụ tranh giành khách là xảy ra đâm chém lẫn nhau giữa các nhóm “cò ” và đã từng có người thiệt mạng.
Nhiều mỏ khoáng sản, vật liệu xây dựng tại Thanh Hóa chưa có trạm cân và lắp đặt thiết bị camera giám sát

Vì sao các chủ mỏ khoáng sản chưa lắp trạm cân và camera?

TP - Theo quy định, các tổ chức, cá nhân phải lắp đặt trạm cân và camera ở các mỏ khoáng sản. Thế nhưng, tại Thanh Hóa, hàng trăm mỏ khoáng sản được cấp phép hoạt động vẫn chưa lắp các thiết bị này, gây khó cho công tác quản lý khoáng sản và kiểm soát tải trọng phương tiện.
TTGT dừng kiểm tra xe khách 29B-18281 tại nút Pháp Vân sáng 10/1

Hà Nội lập 6 chốt kiểm tra, xử lý xe không lắp camera

TP - Trước tình trạng có trên 60% xe chở khách từ 9 chỗ trở lên chưa lắp camera theo quy định của Chính phủ, từ ngày 10/1, Thanh tra giao thông (TTGT), Sở GTVT Hà Nội phối hợp với lực lượng liên quan lập các chốt trực tại cửa ngõ, bến xe để kiểm tra, xử lý xe khách vi phạm.
TP.HCM chi 270 tỷ lắp camera chống trộm cướp

TP.HCM chi 270 tỷ lắp camera chống trộm cướp

Ngày 1/11, thông tin từ ông Phạm Thành Kiên, Chủ tịch UBND quận 1 (TP.HCM), cho biết dự án lắp đặt camera trên các tuyến đường của quận có kinh phí khoảng 270 tỉ đồng từ nguồn tiền thưởng của thành phố vì quận đã thu ngân sách vượt chỉ tiêu, đã được UBND thành phố chấp thuận chủ trương đầu tư.