Lắp anten truyền hình, người đàn ông bị điện giật nguy kịch

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Khi đang lắp đặt anten truyền hình cho một hộ dân, anh X bị điện giật rơi từ ban công xuống đất bất tỉnh. Nạn nhân được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị cháy xém ở đầu, mặt và ngực.

Chiều 11/10, công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang phối hợp công an xã Tân Lý Tây để điều tra làm rõ trường hợp anh Bùi Văn X (SN 1992, ngụ xã Phước Lập, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) bị điện giật nguy kịch khi đang lắp đặt anten truyền hình nhà cho một hộ dân.

Trước đó, vào khoảng 16h cùng ngày, anh Bùi Văn X -nhân viên của một công ty điện máy, đến nhà ông Lê Văn T (SN 1944, ngụ ấp Tân Phong, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để lắp anten truyền hình.

Lắp anten truyền hình, người đàn ông bị điện giật nguy kịch ảnh 1

Khi anh X đưa anten lên cao gần bình điện và đường dây điện hạ thế, bất ngờ có tiếng nổ lớn. Anh X bị điện giật rơi từ ban công nhà ông T xuống đất bất tỉnh. Nạn nhân sau đó được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị cháy xém ở phần đầu, mặt và ngực.

Nhận được tin báo, công an huyện Châu Thành đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc theo quy định.

Hiện nhà chức trách đang điều tra, làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Pháp bác bỏ tuyên bố 'phương Tây đang trong chiến tranh với Nga'
Pháp bác bỏ tuyên bố 'phương Tây đang trong chiến tranh với Nga'
TPO - Bộ Ngoại giao Pháp cho biết việc Mỹ, Đức và các đồng minh tuyên bố cung cấp xe tăng chiến đấu chủ lực cho Ukraine không có nghĩa là Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đang có chiến tranh với Mátxcơva. Bình luận được đưa ra sau bài phát biểu gây tranh cãi của Ngoại trưởng Đức Annalena Baerbock tại Nghị viện Châu Âu hồi đầu tuần.