Lao xe gắn máy vào gốc cây, nam thanh niên tử vong tại chỗ

Hiện trường vụ tai nạn gây chết người tại chỗ
Hiện trường vụ tai nạn gây chết người tại chỗ
TPO - Sáng 18/6, lực lượng chức năng thị xã Hương Thủy (tỉnh TT-Huế) xác định một nam thanh niên tử vong ven đường do tự đâm xe gắn máy vào gốc cây.  

Trước đó, vào khoảng 19h30 tối 17/6, khi lưu thông trên đường Thuận Hóa đoạn phường Thủy Lương, người dân phát hiện một nam thanh niên trong tình trạng tử vong, cạnh đó là chiếc xe gắn máy bị hư hỏng. Qua xác minh bước đầu, đây là một vụ tai nạn giao thông.

Lao xe gắn máy vào gốc cây, nam thanh niên tử vong tại chỗ ảnh 1

Chiếc xe gắn máy gặp nạn

Nạn nhân được xác định là anh Văn Đ. (18 tuổi, trú tại thôn 5, xã Vinh Hà, huyện Phú Vang, TT-Huế).

Thời điểm trên, Đ. điều khiển xe gắn máy hiệu Exciter mang biển kiểm soát 75H1-454… lưu thông trên đường Thuận Hóa theo hướng từ Quốc lộ 1 về huyện Phú Vang. Khi đến đoạn cua thuộc địa phận tổ 4 - phường Thủy Lương, bất ngờ xe máy do Đ. điều khiển bị mất lái, lao qua bên trái rồi tông vào một gốc cây lớn bên đường.

Vụ tai nạn khiến anh Đ. tử vong tại chỗ, chiếc xe gắn máy bị hư hỏng nặng.

MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
TPO - Đoạn video do Bộ Quốc phòng Nga đăng tải cho thấy các hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander của quân đội nước này liên tục khai hỏa trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Hệ thống tên lửa Iskander được thiết kế để tấn công các mục tiêu có kích thước nhỏ và cứ điểm của đối phương trong phạm vi 500 km.