Lao vào thư viện trường học, xả súng điên cuồng

Cảnh sát có mặt tại hiện trường
Cảnh sát có mặt tại hiện trường
TPO - Một kẻ đã xông vào thư viện trường đại học Florida State (thành phố Tallahassee, bang Floria) và xả súng, khiến 3 người bị thương. Đối tượng này sau đó bị cảnh sát bắn chết. 

Theo Foxnews, vụ xả súng xảy ra tại tầng 1 thư viện Strozier trong khuôn viên trường Florida State vào ngày 20/11. Các nhân chứng cho biết họ, nghe thấy nhiều tiếng súng vang lên trong thư viện trường vào thời điểm kể trên.

Khoảng 30 cảnh sát đã được điều động tới hiện trường.

Cảnh sát cho biết, vụ xả súng khiến 3 người bị thương nhưng không tiết lộ thêm  chi tiết.

Khi cảnh sát đã yêu cầu bỏ vũ khí, nghi phạm đã không chấp hành. Thậm chí, đối tượng này còn nhả đạn về phía cảnh sát. Trong cuộc đấu súng sau đó, nghi phạm bị cảnh sát bắn chết.

“Chúng tôi nghe thấy tiếng súng. Toàn bộ tầng 1 thư viện trong tình trạng hỗn loạn. Thật sợ hãi”, một nhân chứng nói.

Sau vụ việc, trường đại học Florida đã thông báo trên trang Twitter rằng khu vực đã được an toàn, trấn an các sinh viên.

Theo Theo Reuters, Foxnews
MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

Đồ gốm trang trí công phu được tìm thấy dưới nước.

Tìm thấy con tàu cổ đại và khu mộ ở thành phố dưới nước tại Ai Cập

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi bị va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền Amun nổi tiếng. Cái gọi là galley, cùng với một khu đất chôn cất, được phát hiện bên dưới biển Địa Trung Hải ở Thonis-Heracleion, một thành phố đã chìm xuống nước từ lâu.