Lao vào thư viện trường học, xả súng điên cuồng

Cảnh sát có mặt tại hiện trường
Cảnh sát có mặt tại hiện trường
TPO - Một kẻ đã xông vào thư viện trường đại học Florida State (thành phố Tallahassee, bang Floria) và xả súng, khiến 3 người bị thương. Đối tượng này sau đó bị cảnh sát bắn chết. 

Theo Foxnews, vụ xả súng xảy ra tại tầng 1 thư viện Strozier trong khuôn viên trường Florida State vào ngày 20/11. Các nhân chứng cho biết họ, nghe thấy nhiều tiếng súng vang lên trong thư viện trường vào thời điểm kể trên.

Khoảng 30 cảnh sát đã được điều động tới hiện trường.

Cảnh sát cho biết, vụ xả súng khiến 3 người bị thương nhưng không tiết lộ thêm  chi tiết.

Khi cảnh sát đã yêu cầu bỏ vũ khí, nghi phạm đã không chấp hành. Thậm chí, đối tượng này còn nhả đạn về phía cảnh sát. Trong cuộc đấu súng sau đó, nghi phạm bị cảnh sát bắn chết.

“Chúng tôi nghe thấy tiếng súng. Toàn bộ tầng 1 thư viện trong tình trạng hỗn loạn. Thật sợ hãi”, một nhân chứng nói.

Sau vụ việc, trường đại học Florida đã thông báo trên trang Twitter rằng khu vực đã được an toàn, trấn an các sinh viên.

Theo Theo Reuters, Foxnews
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Anh Boris Johnson. Ảnh: BBC.

COVID-19: Số ca tử vong tiệm cận về 0, Anh tiếp tục nới lỏng phong tỏa

TPO - Thủ tướng Anh Boris Johnson mới đây đã lên tiếng xác nhận kế hoạch gỡ bỏ dần các biện pháp chống dịch nghiêm ngặt ở nước này vẫn sẽ tiến hành theo đúng lộ trình đã đề ra, trong bối cảnh diễn biến dịch tại Anh tiếp tục ‘hạ nhiệt’ khi số ca phải nhập viện hoặc tử vong do COVID-19 đã xuống mức thấp nhất kể từ tháng 7/2020.