Lão nông chăn ngỗng ‘lột xác’ thành quý ông sành điệu

Lão nông chăn ngỗng ‘lột xác’ thành quý ông sành điệu
TPO - Nhìn những tấm ảnh thời trang này, ít ai ngờ rằng nhân vật trong ảnh – ông Wang Zhousong thực chất lại là một cựu chiến binh, nay là nông dân chăn ngỗng đã 71 tuổi.
Lão nông chăn ngỗng ‘lột xác’ thành quý ông sành điệu ảnh 1 Thời gian gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đã liên tục chia sẻ bộ ảnh chụp một cụ ông 71 tuổi trong trang phục sành điệu, đắt tiền và trẻ trung không thua các hotboy. Tuy nhiên, khi biết thân thế thật của cụ ông trong ảnh, không ít người đã tỏ ra ngạc nhiên. 
Lão nông chăn ngỗng ‘lột xác’ thành quý ông sành điệu ảnh 2 Đây là cụ ông Wang Zhousong (71 tuổi, sống tại Lạc Dương, Hà Nam, Trung Quốc). Ông Wang chính thức về hưu năm 2007 sau khi phục vụ trong quân đội suốt 14 năm.
Lão nông chăn ngỗng ‘lột xác’ thành quý ông sành điệu ảnh 3 Sau đó, vào năm 2012, ông Wang quyết định bắt đầu sự nghiệp chăn nuôi ngỗng.
Lão nông chăn ngỗng ‘lột xác’ thành quý ông sành điệu ảnh 4 Theo lời ông Wang, hồi đầu tháng này, một vài chàng trai trẻ đã tìm đến ông và mời ông làm mẫu chụp ảnh.
Lão nông chăn ngỗng ‘lột xác’ thành quý ông sành điệu ảnh 5 Tuy mới bắt đầu công việc làm mẫu nhưng ông Wang đã khiến các nhiếp ảnh gia không khỏi bất ngờ với thần thái và cách tạo dáng chuyên nghiệp.
Lão nông chăn ngỗng ‘lột xác’ thành quý ông sành điệu ảnh 6 Những bức ảnh này sau đó được đăng tải lên mạng, khiến ông Wang bất ngờ trở nên nổi tiếng.
Lão nông chăn ngỗng ‘lột xác’ thành quý ông sành điệu ảnh 7 Nhiều cư dân mạng đã hết lời ca ngợi ông Wang và cho rằng người già nên hưởng thụ cuộc sống tươi đẹp thay vì chỉ thu mình trong nhà.
Lão nông chăn ngỗng ‘lột xác’ thành quý ông sành điệu ảnh 8 Dù là một lão nông chăn ngỗng nhưng ông Wang lại sở hữu thần thái và gương mặt của một đại gia.
Lão nông chăn ngỗng ‘lột xác’ thành quý ông sành điệu ảnh 9
Theo Theo China Daily
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm