Lao như thiêu thân theo bồ trẻ, có ngày vợ ân hận muốn quay về

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Những gì cháu đã phạm phải với chồng không thể một sớm, một chiều mà thuyết phục được chồng tha thứ, rồi vợ chồng trở về yên ấm, thuận hoà như trước được. Vì vậy cháu cần giữ bình tĩnh, tìm cơ hội để được anh ấy chấp nhận cho phép cháu được bày tỏ sự ân hận hối lỗi của mình với chồng.

Hiện giờ chồng cháu đang giận, đang vô cùng tổn thương vì những việc cháu đã làm để đối xử lại với tình yêu mà anh ấy dành cho cháu. Vì vậy, sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Chê' chồng già nhàm chán, vợ tìm đến sàn nhảy giải khuây và cái kết tồi tệ, theo bác cháu nên làm theo lời chồng là trở về quê cùng bố mẹ, rồi tìm cách giải quyết chuyện này sau cháu ạ. Những gì cháu đã phạm phải với chồng không thể một sớm, một chiều mà thuyết phục được chồng tha thứ, rồi vợ chồng trở về yên ấm, thuận hoà như trước được.

Vì vậy cháu cần giữ bình tĩnh, tìm cơ hội để được anh ấy chấp nhận cho phép cháu được bày tỏ sự ân hận hối lỗi của mình với chồng. Làm sao để chồng thấy được thiện chí của cháu mới mong chồng nghĩ lại mà chấp nhận tha thứ lỗi lầm cho cháu được.

Cháu là người có học, chắc cháu biết làm gì để sớm hàn gắn hạnh phúc gia đình, còn đặt trường hợp chồng cháu dứt khoát chia tay vì sự phản bội của cháu thì bác khuyên cháu nên can đảm chấp nhận thực tế, đừng cố níu giữ, đừng làm phiền người đàn ông tốt tính đó nữa.

Bởi xét cho cùng, sai lầm của cháu với chồng là quá lớn, cháu thật sự không đáng để được hưởng tấm lòng nhân hậu, vị tha của chồng. Lỗi lầm nào cũng phải trả giá, cháu đã trả giá đắt rồi thì hãy lấy đó làm bài học kinh nghiệm cho cuộc sống còn dài ở phía trước của cháu. Thành tâm mong cháu hối lỗi và có đủ nghị lực để làm lại cuộc đời.

MỚI - NÓNG