Có 27 kết quả :

Hành tím Vĩnh Châu hiện đang tồn hơn 51.000 tấn chưa thể tiêu thụ được.

Vì sao giá hành tím ở Sóc Trăng ‘thất thủ’?

TPO - “Hiện nay hành tím của Thái Lan và Trung Quốc tràn ngập thị trường TP. Hồ Chí Minh với giá rẻ không tưởng, chỉ 3.000đ/kg, trong khi đó, hành ở Vĩnh Châu phải bán với giá từ 12.000đ/kg người nông dân mới có lãi. Vì thế, các doanh nghiệp không dám mua hành của Vĩnh Châu”, ông Mã Chí Thọ - Trưởng phòng Kinh tế thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) nói.  
Giá dầu thế giới xuống 20 USD/thùng, nhiều doanh nghiệp xăng dầu trong nước thua lỗ nặng

Giá dầu thế giới xuống 20 USD/thùng, doanh nghiệp trong nước lỗ nặng

TPO - Thị trường dầu mỏ thế giới chứng kiến thêm một đợt sóng thần mới ngày 20/2 khi giá dầu thô ngọt nhẹ WTI của Mỹ giảm 6,58 USD (24,4%) xuống 20,37 USD/thùng. Đây là mức thấp nhất trong suốt 18 năm qua, kể từ ngày 20/2/2002. Giá dầu Brent Biển Bắc cũng hạ 3,85 USD (tương đương mức giảm 13,4%) xuống 24,88 USD/thùng, mức thấp nhất kể từ tháng 5/2003.
Ảnh minh họa.

Giá vàng tiếp tục lao dốc

TPO - Thị trường vàng trong nước lại lao dốc trong phiên giao dịch sáng nay khi giảm đến 70.000 đồng/lượng. Tỷ giá USD trung tâm vẫn giữ mức cao, trong khi giá USD tại các ngân hàng thương mại giảm về mức 23.345 đồng.
Giá vàng lại bất ngời lao dốc. Ảnh minh họa

Giá vàng bất ngờ lao dốc

TPO - Mặc dù vừa có những tín hiệu phục hồi trở lại vào hôm qua (5/11), nhưng  giá vàng trong nước sáng nay bất ngờ giảm mạnh. Giá vàng thế giới vẫn được giữ ở mức cao, nhưng không thể nâng đỡ được với thị trường vàng trong nước.
Chứng khoán bán tháo để ăn Tết hay... 'hoảng loạn'?

Chứng khoán bán tháo để ăn Tết hay... 'hoảng loạn'?

TPO - Sự điều chỉnh của thị trường Mỹ tối qua và thị trường châu Á sáng nay tiếp tục tác động mạnh đến nhà đầu tư Việt Nam. Chỉ số VN-Index vẫn giảm hơn 5% và nằm dưới mốc tâm lý 1.000 điểm. HNX-Index giảm 6,26% và đang ở mức 112 điểm. Tâm lý "tháo chạy" vẫn đang tràn ngập khi bảng điện tử ngập tràn sắc đỏ, bên bán chất đống trong khi dư mua trống trơn trong phiên sáng 6/2.
Dự án BT: Hết thời đối ứng bằng đất

Dự án BT: Hết thời đối ứng bằng đất

TP - Thị trường bất động sản lao dốc kéo dài, kinh tế khó khăn cộng với phải chờ đợi quy hoạch phân khu nên nhiều nhà đầu tư tỏ ra không mặn mà với dự án thực hiện theo hợp đồng BT (xây dựng - chuyển giao) mà đặc trưng là đối ứng bằng quỹ đất...
Vàng giảm giá liên tiếp

Vàng giảm giá liên tiếp

TPO - Đầu tuần mới, giá vàng trong nước tiếp tục giảm nhẹ. Vàng miếng SJC của công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn lúc 11 giờ 17 mua vào 36,80 triệu đồng/lượng, bán ra 36,86 triệu đồng/lượng. Vàng miếng hiệu Phượng Hoàng PNJ-DAB của công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận lúc 11 giồ 25 mua – bán tương ứng với mức 36,83 – 36,89 triệu đồng/lượng.