Lạnh người tài xế lái container bằng chân, tay cầm điện thoại đổ dốc cầu Phú Mỹ

Lạnh người tài xế lái container bằng chân, tay cầm điện thoại đổ dốc cầu Phú Mỹ
TPO - Đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế lái xe container bằng chân, tay cầm điện thoại khi xe đang đổ dốc cầu Phú Mỹ khiến người đi đường không khỏi hoảng hồn.
Lạnh người tài xế lái container bằng chân, tay cầm điện thoại đổ dốc cầu Phú Mỹ ảnh 1 Tài xế lái xe bằng chân, gác tay lên đầu nghe điện thoại

Theo nội dung đoạn clip ghi lại, một tài xế lái xe container mang biển số 50LD-095.60 đang đổ dốc cầu Phú Mỹ (nối quận 7 với quận 2, TPHCM) nhưng một chân gác lên vô lăng, chân còn lại để dưới sàn, một tay gác lên đầu còn một tay cầm điện thoại để nói chuyện.

 

Lúc này, chiếc xe container đang đổ dốc cầu và nhiều phương tiện lưu thông cùng chiều khiến các tài xế không khỏi lo lắng. Người quay đoạn clip phải hét lớn: “lái xe sao lại gác chân lên vô lăng vậy?”. Tuy nhiên, tài xế này vẫn tiếp tục lái xe bằng chân và gác tay lên đầu nghe điện thoại.

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người xem đã bày tỏ sự bức xúc của mình vì cầu Phú Mỹ có độ dốc rất lớn, thường xuyên có tai nạn giao thông nghiêm trọng do xe container gây ra làm hơn chục người chết. 

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước: ‘Chiến sĩ mũ nồi xanh nâng cao vị thế, uy tín của Việt Nam’

Chủ tịch nước: ‘Chiến sĩ mũ nồi xanh nâng cao vị thế, uy tín của Việt Nam’

TPO - Chiều 18/10, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng An ninh, Thống lĩnh các lực lượng vũ trang tới thăm Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam và dự Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia hoạt động Gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc (GGHB LHQ).