Lạnh người khi vào những nơi phiến quân IS từng chiếm đóng

Nghĩa trang "quá tải", hàng ngàn rocket, hiện vật của nhà tù... là những gì còn sót lại sau khi lực lượng IS tháo chạy khỏi nơi chúng từng chiếm đóng.
Lạnh người khi vào những nơi phiến quân IS từng chiếm đóng ảnh 1 Một nghĩa trang của phiến quân Hồi giáo IS ở Falluja, Iraq.
Lạnh người khi vào những nơi phiến quân IS từng chiếm đóng ảnh 2 Khăn bịt mắt được tìm thấy trong nhà tù Manbij, Syria.
Lạnh người khi vào những nơi phiến quân IS từng chiếm đóng ảnh 3 Những chiếc lồng dùng để thiêu những người chống đối phiến quân ở Falluja.
Lạnh người khi vào những nơi phiến quân IS từng chiếm đóng ảnh 4 Kho đạn của IS ở Falluja.
Lạnh người khi vào những nơi phiến quân IS từng chiếm đóng ảnh 5 Các thành viên của lực lượng Libya gỡ chất nổ sau một trận chiến với IS tại Sirte, Libya.
Lạnh người khi vào những nơi phiến quân IS từng chiếm đóng ảnh 6 Súng cối tự chế của IS ở thị trấn Gwer, phía bắc Iraq. 
Lạnh người khi vào những nơi phiến quân IS từng chiếm đóng ảnh 7 Chất nổ được xếp cả đống trong một trường học ở Falluja.
Lạnh người khi vào những nơi phiến quân IS từng chiếm đóng ảnh 8 Phòng tuyên truyền của IS ở Manbij, Syria.
Lạnh người khi vào những nơi phiến quân IS từng chiếm đóng ảnh 9 Lá cờ của phiến quân trong tòa nhà bỏ hoang ở Tel Hamis, Syria, sau khi người Kurd chiếm lại khu vực này.
Lạnh người khi vào những nơi phiến quân IS từng chiếm đóng ảnh 10 Cuốn sách nhỏ của phiến quân ở Falluja.
Lạnh người khi vào những nơi phiến quân IS từng chiếm đóng ảnh 11 Một kho đựng vũ khí ở Manbij, Syria của phiến quân mà theo phe đối lập Syria thì đây là kho chứa chất nổ.
Lạnh người khi vào những nơi phiến quân IS từng chiếm đóng ảnh 12 Còng số 8 được tìm thấy ở nhà tù Manbij, Syria.
Lạnh người khi vào những nơi phiến quân IS từng chiếm đóng ảnh 13 Hàng túi đựng áo chùm đen của lực lượng Nhà nước Hồi giáo được tìm thấy ở Manbij, Syria.
Lạnh người khi vào những nơi phiến quân IS từng chiếm đóng ảnh 14 Phòng tuyên truyền của IS ở Manbij, Syria. 
Lạnh người khi vào những nơi phiến quân IS từng chiếm đóng ảnh 15 Một tấm bảng với những câu thơ Quranic ở Palmyra, Syria.
Theo Theo VOV
MỚI - NÓNG
MC Phan Anh mong pháp luật vào cuộc để minh bạch từ thiện ..
MC Phan Anh mong pháp luật vào cuộc để minh bạch từ thiện ..
TPO - MC Phan Anh khẳng định, anh hoàn toàn ủng hộ quan điểm phải minh bạch trong việc kêu gọi từ thiện. “Minh bạch, sao kê là đương nhiên. Tất cả những thông tin đến hành trình thiện nguyện từ năm 2016, Phan Anh vẫn giữ để ai muốn tìm hiểu có thể xem lại”- MC Phan Anh nhấn mạnh.

Có thể bạn quan tâm