Lạnh người cảnh trăn đá nuốt chửng linh dương

Trăn đá châu Phi siết chết linh dương con tội nghiệp.
Trăn đá châu Phi siết chết linh dương con tội nghiệp.
Trăn đá châu Phi siết chết và nuốt linh dương con tội nghiệp ngay trước mắt linh dương mẹ. Cảnh tượng kinh hãi này lọt vào ống kính nhiếp ảnh gia Michelle Sole.
Lạnh người cảnh trăn đá nuốt chửng linh dương ảnh 1 Nhiếp ảnh gia Michelle Sole kể một buổi sáng thức dậy, anh nghe thấy tiếng linh dương Impala kêu thảm thiết ở gần sông. Ban đầu nhiếp ảnh gia nghi ngờ linh dương tội nghiệp đã bị săn giết bởi một con báo hoặc sư tử.
Lạnh người cảnh trăn đá nuốt chửng linh dương ảnh 2 Tuy nhiên, khi anh và một số đồng nghiệp của mình đến khu vực phát ra tiếng kêu thảm thiết, họ thấy một con linh dương Impala cái đang nhìn chằm chằm xuống mặt đất. 
Lạnh người cảnh trăn đá nuốt chửng linh dương ảnh 3 Nhìn theo ánh mắt đau đớn của con linh dương mẹ, nhiếp ảnh gia Michelle thấy một con trăn đá khổng lồ đang siết chết linh dương con. 
Lạnh người cảnh trăn đá nuốt chửng linh dương ảnh 4
Lạnh người cảnh trăn đá nuốt chửng linh dương ảnh 5 Trăn đá khổng lồ kéo con mồi vào một nơi kín đáo và bắt đầu nuốt chửng.
Lạnh người cảnh trăn đá nuốt chửng linh dương ảnh 6
Lạnh người cảnh trăn đá nuốt chửng linh dương ảnh 7
Lạnh người cảnh trăn đá nuốt chửng linh dương ảnh 8
Lạnh người cảnh trăn đá nuốt chửng linh dương ảnh 9
Theo Theo Kiến Thức/Africageographic
MỚI - NÓNG
Trang sử mới đã được viết lên bởi Mima Ito và Mizutani
‘Lên núi luyện công’ người Nhật phá thế độc tôn của bóng bàn Trung Quốc tại Olympic Tokyo
TPO - Cặp đôi vận động viên Nhật Bản Mima Ito và Mizutani đã giành chiến thắng trước hai tên tuổi lẫy lừng của bóng bàn Trung Quốc và thế giới là  Xu Xin và Liu Shiwen để lên ngôi vô địch nội dung đôi nam nữ tại nội dung bóng bàn Olympic 2020 tạo ra cơn địa chấn trong giới bóng bàn thế giới và Việt Nam. 

Có thể bạn quan tâm