Lãnh đạo T.Ư Đoàn 'tiếp sức' công nhân điện lực Thủ đô

Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy và đoàn công tác T.Ư Đoàn chúc Tết cán bộ, công nhân viên Điện lực Hà Nội, tối 30 Tết
Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy và đoàn công tác T.Ư Đoàn chúc Tết cán bộ, công nhân viên Điện lực Hà Nội, tối 30 Tết
TPO - Tối 24/1 (30 Tết), trước thời khắc đón giao thừa, anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam cùng đoàn công tác T.Ư Đoàn tới thăm hỏi, động viên, trao quà tết cho cán bộ, công nhân điện lực đang thực hiện nhiệm vụ tại Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực Hà Nội.

Trò chuyện với cán bộ, nhân viên ngành điện lực Hà Nội, Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Tổng công ty Điện lực Hà Nội trong thời gian qua. Theo anh Bùi Quang Huy, ngành điện lực không đơn giản chỉ là dịch vụ mà còn liên quan đến lĩnh vực an ninh quốc gia, nên những người công tác trong ngành chính là lực lượng đảm bảo an ninh năng lượng.

Mặt khác, lực lượng đoàn viên thanh niên ở Tổng công ty Điện lực Hà Nội chiếm tới hơn 50% quân số. Vì vậy, Bí thư TƯ Đoàn Bùi Quang Huy mong muốn các bạn trẻ ở đây luôn thể hiện vai trò xung kích trong những nhiệm vụ khó và những thách thức của toàn ngành để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo T.Ư Đoàn 'tiếp sức' công nhân điện lực Thủ đô ảnh 1 Chia sẻ những vất vả của đội ngũ cán bộ, đoàn viên thanh niên Tổng công ty Điện lực Hà Nội, anh Bùi Quang Huy nói: “Trong khi mọi người được sum vầy bên gia đình, người thân đón thời khắc giao thừa và năm mới thì nhiều cán bộ, nhân viên ở đây phải “trực chiến” để đảm bảo mọi thông tin thông suốt, góp phần cho nhân dân có một đêm giao thừa an lành và những ngày Tết vui vẻ, đầm ấm”.
Lãnh đạo T.Ư Đoàn 'tiếp sức' công nhân điện lực Thủ đô ảnh 2 Dịp này, thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, anh Bùi Quang Huy gửi lời chúc cán bộ, công nhân, đoàn viên thanh niên điện lực Thủ đô cùng gia đình một năm mới an lành, phát triển tốt hơn và nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chị Nguyễn Mỹ Linh gửi quà tới các em nhỏ đang thực hiện cách ly tập trung của TP Sông Công

Tặng quà thiếu nhi trong khu cách ly tập trung

TPO - Ngày 14/5, Đoàn Thanh niên - Hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên thăm, tặng quà các em thiếu nhi đang thực hiện cách ly tập trung tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại. Đây là hoạt động trong chương trình "Lan tỏa yêu thương, vững vàng tuyến đầu chống dịch".
Kết quả thực hiện Đề án 1501 của Thủ tướng giai đoạn 2015-2020

Kết quả thực hiện Đề án 1501 của Thủ tướng giai đoạn 2015-2020

TPO - Sau 5 năm thực hiện Đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh thiếu niên và nhi đồng giai đoạn 2015-2020” (theo Quyết định số 1501,ngày 28/8/2015 của Thủ tướng), Bộ GD&ĐT, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các bộ, ngành, địa phương đã triển khai nhiều giải pháp quan trọng, đạt được nhiều kết quả tích cực trong giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ.
Chương trình hành động của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương

Chương trình hành động của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương

TPO - Trong chương trình hành động của mình, ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương khẳng định đặc biệt quan tâm, tìm cơ chế, chính sách phát huy lợi thế, tiềm năng các sản phẩm của Trà Vinh, tích cực đầu tư cơ sở hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông giao thông nông thôn, y tế, giáo dục; thành lập, hỗ trợ thành lập các doanh nghiệp ở Trà Vinh; đẩy mạnh liên kết, kết nối các doanh nghiệp, trong đó có các doanh nhân trẻ, các nhà khoa học, trí thức trẻ về đóng góp cho quê hương Trà Vinh.