Lãnh đạo T.Ư Đoàn 'tiếp sức' công nhân điện lực Thủ đô

Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy và đoàn công tác T.Ư Đoàn chúc Tết cán bộ, công nhân viên Điện lực Hà Nội, tối 30 Tết
Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy và đoàn công tác T.Ư Đoàn chúc Tết cán bộ, công nhân viên Điện lực Hà Nội, tối 30 Tết
TPO - Tối 24/1 (30 Tết), trước thời khắc đón giao thừa, anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam cùng đoàn công tác T.Ư Đoàn tới thăm hỏi, động viên, trao quà tết cho cán bộ, công nhân điện lực đang thực hiện nhiệm vụ tại Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực Hà Nội.

Trò chuyện với cán bộ, nhân viên ngành điện lực Hà Nội, Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Tổng công ty Điện lực Hà Nội trong thời gian qua. Theo anh Bùi Quang Huy, ngành điện lực không đơn giản chỉ là dịch vụ mà còn liên quan đến lĩnh vực an ninh quốc gia, nên những người công tác trong ngành chính là lực lượng đảm bảo an ninh năng lượng.

Mặt khác, lực lượng đoàn viên thanh niên ở Tổng công ty Điện lực Hà Nội chiếm tới hơn 50% quân số. Vì vậy, Bí thư TƯ Đoàn Bùi Quang Huy mong muốn các bạn trẻ ở đây luôn thể hiện vai trò xung kích trong những nhiệm vụ khó và những thách thức của toàn ngành để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo T.Ư Đoàn 'tiếp sức' công nhân điện lực Thủ đô ảnh 1 Chia sẻ những vất vả của đội ngũ cán bộ, đoàn viên thanh niên Tổng công ty Điện lực Hà Nội, anh Bùi Quang Huy nói: “Trong khi mọi người được sum vầy bên gia đình, người thân đón thời khắc giao thừa và năm mới thì nhiều cán bộ, nhân viên ở đây phải “trực chiến” để đảm bảo mọi thông tin thông suốt, góp phần cho nhân dân có một đêm giao thừa an lành và những ngày Tết vui vẻ, đầm ấm”.
Lãnh đạo T.Ư Đoàn 'tiếp sức' công nhân điện lực Thủ đô ảnh 2 Dịp này, thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, anh Bùi Quang Huy gửi lời chúc cán bộ, công nhân, đoàn viên thanh niên điện lực Thủ đô cùng gia đình một năm mới an lành, phát triển tốt hơn và nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.
MỚI - NÓNG
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
TPO - Những ngày này trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, hoa bằng lăng đang nở tím rợp trời khiến bất kỳ ai khi đi qua ngắm nhìn cũng mang trong mình những cảm giác xao xuyến. Đây cũng là hình ảnh báo hiệu của mùa hè chính thức bắt đầu.

Có thể bạn quan tâm

Anh Y Knáp (thứ 2 phải qua) chia sẻ về cách nuôi dê nhốt chuồng

Bỏ việc về buôn, chàng bí thư chi đoàn truyền cảm hứng lập thân lập nghiệp

TP - Anh Y Knáp (SN 1989) - Bí thư chi đoàn buôn Ea M’droh (xã Ea M’droh, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) liều lĩnh bỏ việc ở Sài Gòn theo vợ về buôn lập nghiệp. Không chỉ nhiệt huyết trong các hoạt động vì cộng đồng và chăm lo phát triển kinh tế gia đình, anh còn truyền cảm hứng lập thân, lập nghiệp cho thanh niên dân tộc trên địa bàn.
Bí thư thứ nhất khảo sát hoạt động vay vốn chính sách trên địa bàn TPHCM

Bí thư thứ nhất khảo sát hoạt động vay vốn chính sách trên địa bàn TPHCM

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Ủy viên HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam, cho rằng việc sử dụng nguồn vốn chính sách để tạo sinh kế, phát triển cuộc sống cho người dân nghèo là  bài học kinh nghiệm tốt để tiếp tục điều chỉnh phương thức triển khai hoạt động chính sách tín dụng.
Cung văn hóa Thiếu nhi Hải Phòng.

Cung thiếu nhi Hải Phòng: Nơi ươm những mầm xanh

TPO - Sau gần 50 năm xây dựng hoạt động, Cung văn hóa Thiếu nhi Hải Phòng đã trở một trong những trung tâm quy mô lớn nhất cả nước, là nơi vui chơi giải trí, rèn luyện, phát hiện và đào tạo những tài năng văn hóa nghệ thuật, thể thao cho thành phố.
Trung ương Đoàn tặng quà cho người dân Trà Vinh

Trung ương Đoàn tặng quà cho người dân Trà Vinh

TPO - Chiều 14/5, nhân chuyến công tác tại Trà Vinh, Đoàn công tác của Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội Trung ương đến thăm, tặng quà cho thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn xã Tân Bình, huyện Càng Long.