Lãnh cảm?!

Lãnh cảm?!
TP - Sau vụ hỗn chiến trên sân Vinh, ông Trưởng giải Dương Nghiệp Khôi bình thản tuyên bố: “Đó là sự cố bình thường trong bóng đá”.
Lãnh cảm?! ảnh 1
Các CĐV rượt đuổi nhau trên khán đài sân Vinh

Cách ông Khôi nói thực ra không sai. Bởi những sự cố giữa CĐV với CĐV hay những pha đánh nguội trên sân cỏ thật ra không hiếm. Ngay như Champions League còn đầy rẫy sự cố, huống chi một giải “lèm nhèm” như V-League.

Có người cảm thông cho ông Khôi thì hiểu vậy và chợt nghĩ ông nói thật quá, thậm chí thật đến lạnh hết cả người. Nếu so giữa nửa mùa V-League 2008 với nửa mùa V-League 2007 thì mùa này, giải đấu do ông Khôi điều hành, dẫn dắt có vẻ xuôi chèo mát mái, ít sự cố hơn hẳn.

Nhưng cách nói của ông Khôi cũng khiến nhiều người cả nghĩ thì hiểu rằng ông Khôi đang bị bệnh lãnh cảm. Một khi dính bệnh ấy thì những cú phang bằng gậy gộc khiến CĐV bị sứt đầu, mẻ trán hoặc đe dọa tính mạng cũng thường như chuyện dính chấn thương trên sân cỏ?

Mong là ông Khôi chỉ dại miệng chứ không dính “bệnh” lãnh cảm!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mất kiểm soát

Mất kiểm soát

TP - Sau trận derby gặp HN.ACB trắng tay, HLV Thể Công Galhidi chua chát thừa nhận, ông đã không kiểm soát được cầu thủ trên sân chơi theo đúng ý đồ chiến thuật đặt ra.
Chóng tàn

Chóng tàn

TP - Mức kỷ luật sau vụ đổi trắng, thay đen trên sân Chi Lăng đã được tuyên: 6 cá nhân, 1 tập thể nhận án phạt. Người ta ví von rằng, án phạt của Ban kỷ luật giống như “chém nhầm hơn bỏ sót”.
Tân vương

Tân vương

TP - Xi măng Hải Phòng đoạt ngôi vô địch lượt đi sớm một vòng đấu khiến người ta không khỏi ngỡ ngàng. Bởi ở V-League mùa này, đội bóng đất Cảng chỉ là anh tân binh tò te trở lại sau thời gian khó.
Chịu đá!

Chịu đá!

TP - Trước những thất bại nặng nề của B.Bình Dương kể từ đầu mùa giải, người ta nói rằng, chiếc ghế HLV của ông Lê Thụy Hải có 4 chân thì 1 chân đang bị các cầu thủ …bẻ, chân còn lại thuộc về lãnh đạo B.Bình Dương mà bẻ nốt thì ông Hải chỉ có nước ngã.
Sức nóng tân binh

Sức nóng tân binh

TP - Hôm qua, những người yêu quý Thể Công sẽ không phải nuối tiếc vì quãng đường từ trung tâm Hà Nội đến sân Mỹ Đình quá xa. Thể Công đã có một trận đấu hay nhất từ đầu mùa giải, họ đã giành chiến thắng, không những thế, thắng thuyết phục “đại gia” HAGL.
Khó tin

Khó tin

TP - V-League có vẻ như muốn “ăn theo” thị trường chứng khoán, nghĩa là liên tục đảo chiều, gây ra những bất ngờ và không hợp với những người… yếu tim.
ISO

ISO

TP - Sau cuộc họp Thường trực VFF, Tổng thư ký VFF Trần Quốc Tuấn bật mí ý tưởng thuê một công ty nước ngoài tư vấn, xây dựng tiêu chuẩn “ISO” cho VFF.