Có 17 kết quả :

Goo Yoo

Ji Hyun Woo dùng chiêu “6 múi” cưa Kim So Eun, “yêu tinh” Goo Yoo tham gia game sinh tồn

TPO - Dù bị vây chặt trong vòng tay của 3 anh chàng điển trai, thân hình bốc lửa, dung mạo lãng tử, thú vị khó đoán với đủ các thủ đoạn như "lăn giường", ôm chặt hay cưỡng hôn, nhưng "nàng cháo" Kim So Eun vẫn ung dung từ chối chỉ với một câu cửa miệng xuyên suốt "Thôi đừng phiền đến tôi". Ở diễn biến khác, "nam thần có nụ cười đẹp nhất thế gian" Park Bo Gum tỏa sáng trên sàn diễn catwalk. 
Nghệ sĩ Bảo Cường biểu diễn với mũi khoan vào thái dương.

Gặp lãng tử cược mạng mưu sinh

TP - Trong chương trình văn nghệ bên ngoài một siêu thị tại quận 7, TPHCM, tôi tình cờ gặp lại nghệ sĩ xiếc mạo hiểm Bảo Cường, người Việt Nam đã lọt vào Bán kết chương trình truyền hình thực tế lớn nhất hành tinh Asia’s Got Talent - Tìm kiếm tài năng châu Á vào năm ngoái. Sau ánh hào quang sân khấu, Bảo Cường vẫn mưu sinh với nghề nguy hiểm của mình bằng cách “ăn” những mũi khoan.
Diễn viên Thương Tín: Đời tình tiền và phim

Diễn viên Thương Tín: Đời tình tiền và phim

Anh là một trong số ít những nghệ sĩ để lại nhiều giai thoại nhất trong làng điện ảnh Việt Nam. Anh lại là nghệ sĩ hiếm hoi nhất, khi diễn vai nào là đóng đinh trong lòng người hâm mộ vai đó. Anh có một khuôn mặt góc cạnh, một cá tính cực nghệ sĩ…