Lạng Sơn: Trả công mua giúp ma túy bằng... ma túy

Các đối tượng buôn bán, tiêu thụ ma túy bị bắt tại cơ quan công an. Ảnh: Nguyễn Thái.
Các đối tượng buôn bán, tiêu thụ ma túy bị bắt tại cơ quan công an. Ảnh: Nguyễn Thái.
TPO - Là đối tượng nghiện, không có tiền mua ma túy thỏa mãn bản thân nên khi có người xui khiến đi mua ma túy giúp; đối tượng Dinh tích cực lùng hàng và rủ rê thêm người khác tham gia; để được trả công bằng... ma túy. Cứ thế, đường dây buôn bán, tiêu thụ ma túy trên địa bàn huyện Cao Lộc trở nên phức tạp.

Ngày 6/5, công an huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn cho biết, cơ quan điều tra vừa ra quyết định khởi tố các đối tượng: Lê Văn Tăng (SN 1947), trú tại xã Hoàng Đồng, TP Lạng Sơn; Hoàng Văn Dinh (SN 1975), Hà Văn Hải (SN 1987, đều trú tại thôn Nà Pài, xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc) về hành vi buôn bán ma túy.

Theo điều tra ban đầu, Dinh và Hải đều là đối tượng nghiện ma túy nên khi được những đối tượng xấu trên địa bàn nhờ đi mua ma túy thì sẽ được trả công bằng những tép heroin nên đã nhận lời. 

Hải, Dinh  móc nối và mua Heroin của ông Tăng trong thời gian dài. Khi bị bắt, trên  người các đối tượng trên cất giấu 16 gói ma túy nhỏ; tổng trọng lượng gần 17 gam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Mâu thuẫn tại hồ câu cá, một người đàn ông bị đánh tử vong

Bản tin Hình sự: Mâu thuẫn tại hồ câu cá, một người đàn ông bị đánh tử vong

TPO - TIN NÓNG ngày 20/9: Mâu thuẫn trong lúc câu cá, một người đàn ông bị đánh tử vong; Khởi tố vụ án làm lây lan dịch bệnh COVID-19 ở Hưng Yên; Hai nhân viên tiệm cầm đồ bắt tay chiếm đoạt gần 3,5 tỷ đồng của chủ; Bị dừng xe kiểm tra, đối tượng ma tuý rút dao tấn công khiến cảnh sát; Trộm hàng chục lượng vàng rồi sốt sắng đưa bị hại đi trình báo công an…