Lan Phương chia sẻ về hạnh phúc hiện tại, chuẩn bị đón con đầu lòng

Lan Phương chia sẻ về hạnh phúc hiện tại, chuẩn bị đón con đầu lòng
TPO - Chia sẻ với Tiền Phong, cô Diệu “Cả một đời ân oán” không giấu nổi niềm hạnh phúc khi chuẩn bị đón thiên thần đầu lòng.
Lan Phương chia sẻ về hạnh phúc hiện tại, chuẩn bị đón con đầu lòng ảnh 1

Bộc Bạch về cảm xúc lần đầu làm mẹ, Lan Phương cho biết: “Mang thai rồi mới biết là quá trình mang thai khó khăn như thế nào, đa số phụ nữ đều gặp những vấn đề khác nhau, bản thân chị cũng gặp vấn đề nhất là 3 tháng đầu nghén rất là nặng, và sau đó, thực sự 2 tháng cuối cơ thể đau đớn rất là nhiều, mới thấy là quá trình tạo ra một em bé ra đời không hề dễ dàng.

Cũng giống như những phụ nữ có thai khác, cảm xúc việc đang tạo ra một sinh linh cho cuộc sống này vô cùng kì diệu, tự hào và hạnh phúc. Mỗi ngày nhìn thấy hình siêu âm của em bé, chuẩn bị đồ cho em thì ngày càng thấy em thật hơn, sự gắn kết với em rõ hơn và cảm xúc mong em chào đời càng mãnh liệt hơn rất nhiều", nữ diễn viên xúc động chia sẻ.

Lan Phương chia sẻ về hạnh phúc hiện tại, chuẩn bị đón con đầu lòng ảnh 2 Sự phát triển từng giai đoạn của em bé luôn được vợ chồng Lan Phương gìn giữ.

Bà bầu xinh đẹp cuối thai kì cho biết: “Chị tự nghĩ ra những hoạt động để mình bớt nhàm chán trong một ngày, ví dụ như đọc sách, học tiếng Nhật, hay là tìm hiểu về cách chăm em bé, cách tắm rồi lên mạng tìm hiểu và đặt mua những đồ mình cần”.

Cô “Diệu” cũng hạnh phúc chia sẻ về ông xã người Anh: “Anh ý thì công việc rất là bận, đi từ sáng đến 10, hay 1 giờ  đêm mới về, nhưng  cứ mỗi khi có chút thời gian rảnh anh ấy về,  là mọi thứ tập trung cho việc là chị cần gì? có cần mát xa hay không?. Hay là, về nhà anh ấy dọn dẹp, mặc dù ban ngày chị cũng dọn dẹp hết rồi. Lúc nào anh ấy cũng chú ý chị cần gì, rồi nhắc nhở em đã uống  thuốc  vitamin, thuốc bổ chưa, dặn dò đi đâu cũng phải cẩn thận. Nhưng mà cũng không phải bây giờ, mà từ lúc chị quen anh ý đã như thế rồi”.

Lan Phương chia sẻ về hạnh phúc hiện tại, chuẩn bị đón con đầu lòng ảnh 3  Lan Phương chia sẻ ông xã vô cùng tâm lí, quan tâm và chăm sóc vợ ngay từ lúc mới quen.

Tâm sự về vấn đề liệu có "sống chung với mẹ chồng", Lan Phương cho biết “Anh nhà chị là người Châu Âu nên họ không có thói quen sống chung với mẹ chồng, nên là chị không bị rơi vào trường hợp ấy (cười)”.

Bàn về sự nghiệp sau khi sinh, cũng như có cho con theo đuổi nghệ thuật giống mình, nữ diễn viên gốc Hà Nội cho hay, chị vẫn muốn tiếp tục theo đuổi nghệ thuật và “Không có lí do gì để ở ẩn”, đồng thời cô “Diệu” cũng tiết lộ, sau này để con phát triển tùy theo sở thích của mình, cô không ép buộc mà chỉ để ý sự phát triển của con để định hướng.

Chỉ gần 1 tháng nữa là gia đình Lan Phương sẽ chào đón thành viên mới, do vậy, hiện tại mẹ ruột nữ diễn viên đã ra Hà Nội để chăm sóc con gái. Đồng thời, bà nội của em bé cũng chuẩn bị sang Việt Nam để chăm con dâu sắp lâm bồn.

MỚI - NÓNG
Thêm một đêm Thao thức cùng Trịnh
Thêm một đêm Thao thức cùng Trịnh
TP - Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn “rời cõi tạm” 22 năm (1/4/2001 - 1/4/2023) nhưng không hề bị lãng quên. Những người yêu nhạc Trịnh càng nhớ tới Trịnh hơn qua các hoạt động tưởng nhớ được tổ chức khắp ba miền và qua những chương trình âm nhạc xuyên đêm Thao thức cùng Trịnh bên mộ người nhạc sĩ tài hoa.