Lan Khuê phản pháo hài hước mà sâu cay khi bị đồn 'cưới chạy bầu'

TPO - Hoa khôi Áo dài phản ứng một cách hài hước mà sâu cay trên trang facebook cá nhân khi bị đồn thổi đang mang thai ngay trước khi kết hôn với bạn trai Việt kiều.

Những ngày này, Lan Khuê và bạn trai Tuấn John đang có chuyến du lịch châu Âu vô cùng lãng mạn. Hoa khôi Áo dài cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ bên bạn trai và nhận được nhiều lời chúc phúc.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng không ít báo mạng đã tập trung vào những hình ảnh Lan Khuê mặc trang phục rộng để làm dấy lên những tin đồn cho rằng cô đã mang bầu trước khi tổ chức lễ cưới.

Lan Khuê phản pháo hài hước mà sâu cay khi bị đồn 'cưới chạy bầu' ảnh 1 Lan Khuê chia sẻ bức xúc trên trang cá nhân.
Đứng trước tin đồn, Lan Khuê đã có những chia sẻ sâu cay mà hài hước trên trang cá nhân. Cô viết: "Bớt đổ lỗi cho tin đồn. Toàn mình tự đồn, tự viết, tự lên bài chứ ai. Đã thấy đi một bài kiểu này rồi nhưng đã kệ không nói, giờ thêm một bài nữa. Bỏ cái tật suy diễn ai lấy chồng là do bác sĩ hối đi nha. Hãy sáng tạo một cách tích cực và đáng yêu hơn nào. Yêu thương".

Ngay sau status của Lan Khuê, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp đã tỏ ra thích thú trước sự sâu cay mà vẫn rất nhẹ nhàng của cô. Đáp lại những bình luận này, Lan Khuê vẫn tỏ ra rất vui vẻ và không để tin đồn ảnh hưởng đến chuyến đi lãng mạn của mình.

Lan Khuê phản pháo hài hước mà sâu cay khi bị đồn 'cưới chạy bầu' ảnh 2  
Lan Khuê phản pháo hài hước mà sâu cay khi bị đồn 'cưới chạy bầu' ảnh 3 Lan Khuê chia sẻ nhiều hình ảnh bên ông xã tương lai trong chuyến du lịch châu Âu.
Lan Khuê cũng tiết lộ mục đích chuyến đi tới châu Âu lần này của cô ngoài việc du lịch, thăm thú khắp nơi cùng ông xã tương lai thì hai người còn có mục đích tìm địa điểm để chụp ảnh cưới. Và cuối cùng họ đã chọn được hai địa điểm là Paris và Praha.

Chiều 27/6 vừa qua, Lan Khuê được bạn trai Tuấn John quỳ xuống cầu hôn tại một toà nhà quận 1, TP. HCM trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè thân thiết. Trước đó, cặp đôi chưa công khai nhưng thường xuyên sóng đôi tại nhiều sự kiện. Lan Khuê cũng tham gia tuyển sinh cho The Bachelor Vietnam - chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò do ông xã tương lai của cô làm giám đốc sản xuất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm