Lan Khuê làm giám khảo của show hẹn hò hấp dẫn nhất trên truyền hình

Siêu mẫu Lan Khuê.
Siêu mẫu Lan Khuê.
TPO - Siêu mẫu Lan Khuê chính thức nhận lời trở thành giám kháo vòng sơ tuyển tại Hà Nội và TP.HCM cho chương trình Anh Chàng Độc Thân - The Bachelor Vietnam.

Anh Chàng Độc Thân - The Bachelor Vietnam là một chương trình về hẹn hò, được dựa trên format của chương trình The Bachelor đình đám thế giới, “anh cả” của các chương trình hẹn hò hiện nay trên truyền hình.

Mới đây, Ban Tổ chức chương trình Anh Chàng Độc Thân - The Bachelor Vietnam đã chính thức hé lộ cái tên đầu tiên trong Ban Giám khảo vòng sơ tuyển chương trình, đó chính là siêu mẫu Lan Khuê. Hai cái tên còn lại trong thành phần ban giám khảo sẽ sớm được tiết lộ.

Lan Khuê làm giám khảo của show hẹn hò hấp dẫn nhất trên truyền hình ảnh 1 The Bachelor là show hẹn hò hấp dẫn nhất trên truyền hình.

Trong vòng sơ tuyển, Ban Giám khảo sẽ chọn ra 25 cô gái độc thân để tham gia phiên bản Việt Nam của chương trình hẹn hò nổi tiếng thế giới Anh Ch àng Độc Thân - The Bachelor Vietnam. 25 cô gái này sẽ đại diện cho 25 mẫu hình phụ nữ trong thời đại mới với những nét tính cách, xuất thân, sở thích,... khác nhau nhưng đều có một điểm chung là luôn chủ động và dám đấu tranh cho tình yêu của mình.

Chia sẻ về lý do nhận lời tham dự chương trình, Lan Khuê cho biết: “Khuê là kiểu người chủ động trong chuyện tình cảm và luôn muốn cố gắng đến cùng vì tình cảm đó. Vì vậy nên Khuê rất thích thú khi được góp phần chọn lựa 25 màu sắc cá tính khác nhau cho chương trình. Khuê hy vọng 25 bạn nữ này sẽ thể hiện được tinh thần của người phụ nữ thời hiện đại với quan niệm tình yêu cởi mở và chủ động hơn.”

The Bachelor ra đời từ năm 2002 tại Mỹ, đã trải qua 22 mùa thi và được mua bản quyền sản xuất tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm