Lần đầu tổ chức thi chó giống quốc tế

Lần đầu tổ chức thi chó giống quốc tế
TP - Trong hai ngày 10 và 11-11, Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam (VKA) tổ chức sự kiện Vietnam Dog Show 2011 tại CLB Thể thao Phan Đình Phùng (quận 1, TPHCM).
Chó Phú Quốc - một trong những giống chó quý tại Việt Nam
Chó Phú Quốc - một trong những giống chó quý tại Việt Nam .

Sẽ có ba cuộc thi dành cho chó giống Việt Nam, Phú Quốc và quốc tế. Ban giám khảo là những chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. VKA được thành lập năm 2008 nhằm bảo tồn, phát triển chó giống, đặc biệt là các giống chó quý hiếm của Việt Nam.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư TPHCM: Người dân cần có sức khỏe thể chất lẫn tinh thần để ứng phó với COVID-19

Bí thư TPHCM: Người dân cần có sức khỏe thể chất lẫn tinh thần để ứng phó với COVID-19

TPO - Theo Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên, ở thời điểm này, TPHCM chưa thể chuyển hóa thành một địa bàn hoàn toàn xanh – sạch – đẹp như bình thường. Vì vậy, trong cuộc sống, người dân cần phải cảnh giác, đề phòng, biết các kỹ năng tự xét nghiệm, tự kiểm tra sức khỏe và được chuẩn bị đủ sức khỏe thể chất lẫn tinh thần để ứng phó với COVID-19.
Shipper xếp hàng xét nghiệm COVID-19 tại một điểm y tế lưu động ở quận 6

Sở Công thương TPHCM nói gì khi xét nghiệm shipper quá tải?

TPO - “Những ngày gần đây, số lượng shipper (người giao hàng) đăng ký hoạt động trở lại tăng dẫn tới nhiều điểm xét nghiệm bị quá tải, do cách thức phân bổ lượng xét nghiệm theo địa bàn. Do đó, Sở đã đề xuất Thành phố để doanh nghiệp tự xét nghiệm shipper và tự chịu trách nhiệm” – đại diện Sở Công thương TPHCM cho biết.
Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc

Bổ sung ngân sách 14,62 nghìn tỷ đồng phòng chống dịch

TPO - Chiều 22/9, Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội phương án sử dụng nguồn cắt giảm, tiết kiệm chi, bổ sung cho ngân sách dự phòng trung ương với tổng số tiền 14,62 nghìn tỷ đồng, để tập trung cho phòng chống dịch COVID-19.